หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การนำ Content จากเว็บไซต์อื่นมาดัดแปลง
กระทู้คำถาม
คอมมือใหม่
สวัสดีครับทุกท่าน ผมมีคำถามสงสัยว่า ถ้าหากเรานำบทความจากเว็บไซต์อื่นมาดัดแปลงเป็นคำพูดตัวเอง(แต่ก็ยังมีเคล้าโครงเดิมนิดหน่อย) แล้วเราทำการให้เครดิตใต้บทความว่า ที่มา:www.xxxxx.com
การกระทำข้างต้นถือว่าผิดไหมครับ ทั้งทางกฏหมาย และทางศีลธรรม
ชอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การทำSEOหากเราจะนำบทความของเราไปให้เว็บไซต์อื่นเผยแพร่ เราควรไปติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์อื่นอย่างไร?
ทำSEO ต้องการที่จะนำบทความของเราไปให้เว็บไซต์อื่นเผยแพร่ เราควรไปติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์อย่างไร ให้เขานำบทความของเราไปลงในเว็บไซต์ของเขา
สมาชิกหมายเลข 6833072
ว่าด้วยเรื่อง การนำข้อมูลเว็บไซต์อื่นมาใส่เว็บไซต์ตัวเอง
ผมสามารถนำข้อมูลจากเว็บไซต์อื่น ๆ มาใส่ลงในเว็บไซต์ของผมเองโดยทำการให้เครดิตไว้ ได้หรือไม่ เพราะผมกลัวมีปัญหาทางด้านลิขสิทธิ์ครับ
คนทำครัว
บทความที่ดี สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างไร
สำหรับนักเขียนบทความส่งตามเว็บไซต์หรือผู้ที่ทำอาชีพเขียนบล็อกหลายท่านอาจจะยังคงมีข้อสงสัยอยู่ว่าการที่เรารับเขียนบทความเกี่ยวกับความรู้ สุขภาพ การเงิน แนะนำสินค้าและหัวข้อต่าง ๆ ซึ่งอาจจะมีการจ้างเขีย
yutcmri
การคัดลอกและดัดแปลง terms conditions privacy policy ผิดไหมครับ
ว่าด้วยเรื่องการ copy policy privacy terms conditions จากเว็บไซต์อื่นมาดัดแปลงบ้างนี่ถือว่าผิดกฎหมายไหมครับ
OBSTINATEZ
แบบสอบถามความคิดเห็น เรื่อง ชุดทำงานสตรีไซซ์พิเศษที่สามารถดัดแปลงเป็นชุดปาร์ตี้แวร์
รบกวนช่วยกรอกแบบสอบถาม เพื่อการศึกษา โครงงานเรื่อง ชุดทำงานสตรีไซซ์พิเศษที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นปาร์ตี้แวร์ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeguy58BupY_rHydP24VQcQ8jqsSpf245uBdBeEuSL54o184g
สมาชิกหมายเลข 4016098
JJNY : สั่งปิดเว็บ NO 112│วิโรจน์ยื่นป.ป.ช.ฟันปมชั้น 14│พิธาลุยช่วย ณัฐกิตต์เลือกตั้งซ่อม│‘ฝรั่งเศส-แอลจีเรีย’ ตึงเครียด
สั่งปิดเว็บ NO 112 ไอลอว์เผยศาลอ้าง ม.6 ใช้เสรีภาพเกินขอบเขต รธน.https://prachatai.com/journal/2025/04/112630..ไอลอว์เผยศาลระบุปิดเว็บ NO 112 ชอบด้วยกฎหมายแล้ว ใช้เสรีภาพเกินขอบเขต รธน. การยอมให้วิจาร
สมาชิกหมายเลข 3837943
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คอมมือใหม่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การนำ Content จากเว็บไซต์อื่นมาดัดแปลง
การกระทำข้างต้นถือว่าผิดไหมครับ ทั้งทางกฏหมาย และทางศีลธรรม
ชอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ