[CR] รีวิวและบอกต่อของที่ใช้แล้วชอบคะ

ขอรีวิวสิ่งต่างๆที่ใช้แล้วชอบ ณ ตอนนี้นะคะ ขออภัยหากทำอะไรผิดพลาด มือใหม่นะคะ หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกันนะคะ

อันแรกที่อยากจะบอกต่อคือลิปมัน อันนี้ซื้อมาจากญี่ปุ่น จำราคาไม่ได้แต่ใช้ดีมาก


อันที่สองคือครีมบำรุง ปกติเป็นคนแพ้ง่าย และเป็นคนผิวค่อนข้างแห้งคะ
แต่พอดีได้ครีมตัวนี้มาจากเกาหลี ลองใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนใช้ MOISTURE SURGE ของ CLINIQUE แต่ต่างกันต้องที่ว่าเนื้อเจลไม่เหนียวเท่า กำลังพอดีรู้สึกไม่เหนียวหน้า แต่เวลาที่หน้าแห้งมากก็เอาไม่ค่อยอยู่ ข้อดีคือ มันทำให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เลยมาแทนที่ CLINIQUE ไปแล้ว รับรองซื้อต่อแน่นอนคะ


อันนี้ลองเปรียบเทียบเนื้อเจลให้ดูคะ


อันที่สามคือ แผ่นมาร์คหน้าคะ จริงๆก็ใช้หลายตัว เปลี่ยนไปเรื่อยๆคะ แต่อันนี้เพิ่งได้มาใหม่ ลองใช้แล้วดีเลยอยากบอกต่อคะ
อันนี้ได้มาจากที่ญี่ปุ่นคะ มีหลายสูตรมากแต่ใช้แล้วชอบสูตรนี้ที่สุดคะ


อันที่สี่ขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้คือ ครีมกันแดดคะ ตัวนี้ทาแล้วไม่เหนียวตัวคะ แห้งไว หาซื้อได้ตามห้างทั่วไปคะ


อันสุดท้ายแต่ไม่เข้าพวกแต่อยากแนะนำจริงๆคะ ต้องบอกก่อนว่าอันนี้ซื้อมาให้คุณสามีคะ
คุณสามีปกติทานแต่เนื้อสัตว์ ไม่ชอบทานผักหรือผลไม้ พอดีลองทานตัวดีท๊อคตัวนี้แล้วรู้สึกว่าผิวใสขึ้น แล้วระบบการขับถ่ายดีขึ้นด้วยคะ
ปกติแล้วสามีจะไปทำดีท๊อคที่โรงพยาบาลนะคะ แต่พอได้ตัวนี้ก็สบายหน่อยเพราะทำเองที่บ้านได้ คนที่ชอบทานเนื้อสัตว์หรือทานอาหารค่อนข้างหนักน่าจะชอบนะคะ



หมดแล้วคะ อิอิ หวังว่าจะชอบกันนะคะ แล้ววันหลังจะมารีวิวอย่างอื่นอีกคะ เพราะเป็นคนบ้าซื้อของ ชอบลองอะไรเยอะแยะมากมาย ไว้อันไหนดีจะมาบอกต่อนะคะ
ชื่อสินค้า:   ครีมบำรุง,ลิปมัน,ดีท๊อค.....etc.
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่