เรียนถามเกี่ยวกับโปรAIS3G Ready ครับ(ส่งข้อความถามCCแล้วไม่ยอมมาตอบ)

กระทู้คำถาม
ที่จริงไม่อยากมาตั้งกระทู้นะครับ  แต่ถามผ่านข้อความแล้วยังตอบไม่เคลียร์ ขอเบอร์ไปเช็คโปรแล้วก็ยังไม่ตอบกลับมา
แต่เห็นเวลาตั้งกระทู้ทีไรได้คำตอบจนได้ก็ขอตั้งถามเลยแล้วกัน จะได้เคลียร์ๆ

คือตอนนี้ใช้มือถือธรรมดาอยู่ โปรค่าโทร3นาทีแรก 2.75บาท นาทีต่อไปนาทีละ50สตางค์ ในระบบเติมเงิน
อยากถามว่าเมื่อผมซื้อมือถือที่รองรับ3G Ready แล้วสมัครโปร3G Ready 199บาท/DATA 1GB/เดือน (Lumia720)
จะเป็นอย่างไรดังนี้

1.โปรค่าโทร3นาทีแรก 2.75บาท เดิมของผมจะยังอยู่ไหม
2.ถ้าสมัคร3G Readyแล้ว จะสามารถสมัครอัพเกรด ไปใช้AIS 3Gใหม่ภายหลังได้หรือไม่
3.ถ้าข้อ2ทำได้ สามารถย้ายไปAIS 3G ใหม่ได้  โปรค่าโทร2.75 บาท และ AIS 3G Ready 199บาท จะยังอยู่ไหมครับ
ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
CanDy ชิสุ  มาดูแลคุณ Newjurist  แล้วค่ะ  

เอไอเอสมอบโครงการพิเศษซื้อเครื่อง Nokia Lumia 720  รับสิทธิ์สมัครแพ็กเสริม 3G/EDGE+ 1 GB ในราคาเดือนละ 199 บาท นาน 8 เดือน ค่ะ

1. สบายใจได้นะคะ สามารถใช้งานโปรค่าโทรเดิมได้ต่อเนื่องเลยค่ะ

2. สมัครโปรแล้ว  คุณNewjurist  สนใจสามารถกดสมัครอัพเกรด AIS 3Gใหม่ ได้ค่ะ    โดยการกด  *988*หมายเลขบัตรประชาชน# โทรออก หรือ *988 โทรออก แนะนำรอ  sms  แจ้งที่เครื่องอีกครั้ง ไม่มีค่าทำรายการใดๆค่ะ

3.อัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่  ไม่ต้องห่วงนะคะ  โปรโมชั่นใหม่ส่วนมากจะเหมือนกับโปรโมชั่นเดิม และก็จะมีโปรโมชั่นอื่นๆมาให้เลือกตามการใช้ลักษณะการใช้งาน ประมาณสิ้นเดือนนี้สามารถตรวจสอบโปรได้เลยนะคะ  และแจ้งช่องทางการเช็คให้อีกครั้งค่ะ  


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่