ความประทับใจกับช็อตสั้นๆ...ของคุณบี้ สุกฤษฏิ์ (ในคู่กรรม)

เอาอีกความคิดเห็นจากกระทู้นอกมาฝาก เพราะ สวทร.อาจมองข้ามไป สาเหตุคงมาจาก มัดกล้าม วงแขน และความขาว มันบังตา...

"มาแบบไม่มีอะไรจะเกริ่น...
ด้วยดีกรีของความเป็น”ขวัญใจมหาชน”หลายปีซ้อน (เผื่อในอนาคต เขาจะได้มากกว่า 5ครั้ง)
ทำให้เชื่อขนมกินได้เลยว่า ผู้ชายคนนี้จะต้องมีอะไรดีๆอยู่ในตัวหลายอย่างมาก
แต่เพราะเราเพิ่งจะได้ติดตามดูคู่พระนาง (คู่กรรม) มาเพียงไม่ถึงเดือน จึงมีข้อมูลเกี่ยวกับคุณบี้และคุณหนูนาน้อยมาก
สิ่งที่เคยได้ยินได้อ่านมาจึงเป็นเพียงเรื่องราวที่เรายังไม่เคยเห็น  ว่าหนุ่มนิสัยดี สุภาพ และมีมารยาท มันเป็นยังไง?
จนกระทั่งได้ดูฉากนี้...

ยอมรับว่ารีรันดูประมาณสามรอบ (เพราะอยากแน่ใจ)
อืม....
ยกนิ้วให้จริงๆ...
ขนาดว่าซีนนี้ต้องตาช้ำ ปากคอสั่น จมูกแดง และท่องไดอะล็อกอีกตั้งยาวเหยียดด้วยอารมณ์ที่บีบคั้นมาก...
คุณบี้ยังอุตส่าห์ใช้มือดึงขอบผ้าห่มให้ขึ้นไปปกปิดแผ่นหลังของคุณหนูนา ยามที่เธอต้องพลิกตัวนอนตะแคงหันข้างให้
จุดนี้เราขอบอกว่าประทับใจมาก...
1.       ถึงจะสนิทกันมากถึงขนาดกอดรัดและประกบริมฝีปากมาเป็นร้อยๆครั้ง แต่ถ้ามีวิธีเซฟเซลล์ไม่ให้มันต้องแตะต้องผิวนวลนางได้บ้างก็เลือกที่จะทำ (ข้อนี้เราคิดเอาเองนะ)
2.       จากฉากที่เห็น เราไม่คิดว่าจะมีมุมกล้องที่รอถ่ายจากด้านหลังของคุณหนูนา แต่เพราะคุณบี้คงเห็นว่ามันเปิดเผยอยู่เลยดึงผ้าห่มขึ้นปิดบังให้อย่างเรียบร้อย (หรือผู้กำกับจะสั่งไว้?)
3.       อย่างที่บอกในตอนต้น ว่ามันเป็นฉากอารมณ์ต่อเนื่อง จากหน้าท้องคุณหนูนา(ใช่เปล่า? เพราะมันต่ำเหลือเกิน) ขึ้นไปสู่หัวไหล่นั้น เราอดคิดไม่ได้ว่านักแสดงชายหลายท่านคงไม่มามัวสนใจที่จะคอยดูแลนักแสดงหญิงร่วมฉากในช็อตสั้นๆแบบนี้หรอกมั้ง? (หรือจะมีหว่า?)

เข้าใจว่า ฉากประทับใจของแฟนละครคู่กรรมคงมีมากกว่าหนึ่ง มากกว่าสิบ หรืออาจจะมากกว่านั้น
สำหรับเราแล้ว มีมากมายจนย้อนดูไม่รู้เบื่อ
เราชื่นชอบโกโบริและอังศุมาลินจริงๆ

เพียงแต่เฉพาะฉากนี้เท่านั้น ที่เราประทับใจ...คุณบี้...จริงๆ
  
ปล. สำหรับละครเรื่องอื่นๆ เราไม่ทราบว่ามีอยู่บ้างไหม เพราะเดิมทีเป็นคนไม่ดูละครไทยอยู่แล้ว เรื่องคู่กรรมนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกในรอบสิบปีของเราเลย

ขอขอบคุณ----posted on 09 Apr 2013 12:05 by chibinanno

(ค็อต 313 หลังจากอ่าน คห.นี้แล้วก็กลับไปรีรันเทปดูอีกหลายรอบ เพื่อความชัวร์เหมือนกัลล์ แหะ..แหะ..ก็มันเป็นฉากต่อเนื่อง "คืนน้ำตาลเมา" นี่นา..."อมยิ้ม02
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่