สงกราต์ วันครอบครัว ไม่ไปไหนนั่งวาดภาพแก้เหงา ต่อไป

สงกรานต์วันดีดี อิ่มใจ อิ่มน้ำ เปียกความสุข รื่มอารมณ์ อำนวยอวยพร ให้สุขขี ในวันดี วันแห่งครอบครัว
วันสงกรานต์เป็นอีกปีที่เก็บตัวไม่ไปไหน ด้วยเกรงจะเปียก ไม่รู้่ทำไรหยุดหลายวัน นั่งวาดภาพแก้เหงา ในวันหยุดยาว งานทำให้ค่าของคนปรากฏ ดีใจที่มีงานให้ทำ งานประจำทำเลี้ยงชีพ งานอดิเรกทำเลี้ยงฝัน คนเรามีฝัน มีความสุขกับสิ่งที่ทำ งานที่รักคือความฝัน คือความจริงหล่อเลี้ยงพลังแห่งการสร้างสรรค์  (ว่าง ๆ นั่งวาดปลา ดอกไม้ นก หมา)



นกจ้าวแห่งเวหา นกเท่ ๆ ที่มีเอกลักษณ์และรูปแบบการดำรงชีวิตที่น่าสนใจ และเป็นนกอีกกลุ่มหนึ่งที่ผมสนใจ และถ้ามีโอกาสอยากจะวาดนกกลุ่มนี้มาก ด้วยรูปทรง สรีระที่ถือว่างดงาม สมกับเป็นนกนักล่าจ้าวแห่งเวหา เป็นเจ้าป่าในหมู่นกทั้งปวง
ภาพวาดสีน้ำ นกจ้าวแห่งเวหา
ภาพวาดสีน้ำ พัลลภ อนุสนธิ์พรเพิ่า


สวัสดีวันครอบครัว (วันเนาว์) ขอนำภาพครอบครัวน้องหมาขนสั้น สัตว์ประจำชาติ แห่งแดนจังโก้ มาฝากเพื่อน ๆ ครับ
เพื่อน ๆ ครับท่านใดพอจะมีภาพดอกลีลาวดี แสนสวยถ้าจะขอนำมาใช้ในการอบรมเพื่อน ๆ ท่านใดพอจะมีบ้างครับ ถ้ามีรบกวนขอเพื่อใช้ในการอบรมครับ เมลผม nuchock_mu2@hotmail.com
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่