หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามแฟนรองเท้าNew balanceหน่อยค่ะ ว่าคู่นี้ของจริงหรือปลอม ^^
กระทู้คำถาม
แฟชั่น
Men's Fashion
อยากทราบว่าNBคู่นี้ของแท้รึเปล่าคะ ? เราเจอในร้านในIG เจ้าของร้านบอกว่าpreมาจากอเมริกา ของแท้100% แต่ไม่ผ่านขึ้นเชลฟ์ เลยราคาถูก
คู่ละประมาณ2000นิดๆ แต่เราไม่เคยเห็น574สีนี้มาก่อน เลยไปถามรุ่นพี่ที่ชอบNB เค้าบอกว่าของปลอม100%ตะหาก ร้านทั่วไปขายคู่ละ900
เราเลยงงนิดๆว่าตกลงมันเป็นของจริงหรือปลอม เพราะเห็นสีละชอบมาก ปกติชอบสีเลโก้อยู่แล้ว เจอคู่นี้เลยปิ๊ง ถ้าเป็นของปลอมจริงแสดงว่า
ร้านในIGหลอกขายของปลอมหรือรุ่นพี่เราดูผิดกันแน่คะ ช่วยไขข้อข้องใจหน่อย
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แจ้งข่าว new balance
เห็น มี หลายคนถามกันเยอะ แล้วส่วนใหญ่ พรี ตามเพจจะได้ของปลอมกัน วันนี้ ไปสยามมา ที่ Carnival Company ของลงเยอะมากครับ มีทั้ง574 แทบจะทุกสี หลายคนที่อยากได้ของไปดูนะครับ จะได้ของแท้แน่นอน ไม่มีส่วนได้
พะโล้ของเต๋าน้อย1
ซื้อ New Balance มาจาก Super Sport มีสิทธ์ที่จะเป็นของปลอมมั๊ยครับ
พอดีเมื่อวานไปซื้อรองเท้า new balance มาจาก super sport ที่ central ภูเก็ตครับ ราคา 2,750 บาท รุ่น 574 สีเหลืองเทา มั่นใจว่าแท้แน่ๆ ลองเช็คดูหลายวิธีตามที่ในเว็บบอก ก็ยังดูไม่รู้เรื่อง แต่มันสะกิด
too_gt
Pre NB รบกวน กูรูมาช่วยฟันเฟิร์มหน่อยค่ะ
Pre Oder รองเท้า NB มาจากร้านๆนึงค่ะ ... แต่พอได้รับรองเท้าแล้ว เป็นเหมือนในรูปเลยค่ะ เลยอยากสอบถามเพื่อนๆว่า NB คู่นี้ของแท้ไหมค่ะ แล้วถ้าเป็นของแท้จริงๆ เราอยากส่งคืน หรือเปลี่ยน เราต้องทำยังไงค่ะ เ
หลบเวลา
ทำเรื่องขอเงินคืน COD ได้เงินแล้วไม่มีอีเมลตอบกลับจากขนส่งต้องคืนสินค้าไหม
ได้ทำการสั่งซื้อสินค้า Merge A Day Bag ผ่านทาง Facebook กดเข้าเว็บไปกรอกข้อมูลจัดส่งนึกว่าให้จ่ายเลยดันเป็นเก็บปลายทาง พอได้รับของดันเป็นของปลอมอีก ราคา 1,890 บาท รู้สึกแย่มากเลย ก็ทำการส่งเมลขอคืนเงิ
สมาชิกหมายเลข 7649227
ซื้อสินค้าปลอมจาก Tiktok สามารถดำเนินการอย่างไรได้บ้าง
เราซื้อสินค้าร้านนึงมาจาก tiktok เป็นร้าน mall ที่การันตีว่าของแท้ 100% ด้วยค่ะ ตอนสั่งเป็น Flash sells ปกติเราก็ซื้อร้านของแบรนด์โดยตรง แต่ครั้งนี้เจอราคาถูกกว่าก็เลยลองดู ผิดที่ไม่เข้าไปดูรีวิว หรือ
สมาชิกหมายเลข 9092176
New Balance ของแท้ดูยังไงหรอคับ ?
ได้ NB 574 มือสองมาคู่นึงอะคับ แต่ไม่รู้ว่าแท้รึเปล่า ไม่ทราบว่าใครมีข้อมูลรบกวนหน่อยนะคับบ
ลูกสาวคนโตตระกูลอดัม
พระปลอม100% ในโหนกระสือ มาดูหลวงปู่ทวดแท้ 3เนื้อ ทุกเอกลักตรงกัน100% โดยเซียนใต้แท้ เมื่อ5ปีที่แล้ว!!! เลิกโดนต้มตุ๋น
นาที 4:56 เทียบ3เนื้อ !! ทองแดง ทองคำ อัลปาก้า https://www.youtube.com/watch?v=_8h0AqD8RnU&t=270s อธิบายละเอียดชัดมาก ละเอียดสุด คลิปนี้ 5ปีมาแล้ว ไม่มีอคติใดๆ มีเทียบทั้ง 3เนื้อ ไม่ต้องมาอ้างแ
สมาชิกหมายเลข 2551125
"Pre-Order NB" มาของปลอมชัวร์ หรือมั่วนิ่ม?
รบกวนเพื่อนๆ ช่วยดูให้หน่อยคะ Pre order มาจาก facebook แค่อยากจะขอเสียงเพื่อความแน่ใจ ( ทั้งๆที่มีคำตอบในใจอยู่แล้ว;( ) เพราะพ่อค้าเถียงจนเส้นเอ็นที่คอจะแตก "ของแท้ครับของแท้" จนเอ๊ะ สับสน
กระต่ายใต้ดิน
อยากทราบว่า ทำไปร้านขายทองคำเปลวตราช้างมีหลายร้านจัง ตราช้างมีความหมายยังไง
วันนี้อยากได้ ทองคำเปลว แท้ 100% เลยมาหาดู เมื่อก่อนเข้าใจว่าต้องยี่ห้อ ตราช้างเท่านั้น คิดว่าเป็นบริษัทนี้แหละที่ตราช้าง แต่วันนี้เห็นว่า หลายร้าน ก็ตราช้าง เลยสงสัยว่า ตราช้างไม่ใช่เครื่องหมายการค้
NightOcean
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แฟชั่น
Men's Fashion
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามแฟนรองเท้าNew balanceหน่อยค่ะ ว่าคู่นี้ของจริงหรือปลอม ^^
อยากทราบว่าNBคู่นี้ของแท้รึเปล่าคะ ? เราเจอในร้านในIG เจ้าของร้านบอกว่าpreมาจากอเมริกา ของแท้100% แต่ไม่ผ่านขึ้นเชลฟ์ เลยราคาถูก
คู่ละประมาณ2000นิดๆ แต่เราไม่เคยเห็น574สีนี้มาก่อน เลยไปถามรุ่นพี่ที่ชอบNB เค้าบอกว่าของปลอม100%ตะหาก ร้านทั่วไปขายคู่ละ900
เราเลยงงนิดๆว่าตกลงมันเป็นของจริงหรือปลอม เพราะเห็นสีละชอบมาก ปกติชอบสีเลโก้อยู่แล้ว เจอคู่นี้เลยปิ๊ง ถ้าเป็นของปลอมจริงแสดงว่า
ร้านในIGหลอกขายของปลอมหรือรุ่นพี่เราดูผิดกันแน่คะ ช่วยไขข้อข้องใจหน่อย