หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สัมภาษณ์ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของไทยสมุทรประกันชีวิต ขายประกันรึเปล่าคะ
กระทู้คำถาม
การบริหารจัดการ
งานขาย
การตลาด
ทรัพยากรบุคคล
พอดีเราสมัครตำแหน่งนี้ไว้ในเว็บหางาน เป็นสาขาใกล้บ้านน่ะค่ะ แล้ววันนี้มีเจ้าหน้าที่โทรมานัดให้ไปสัมภาษณ์ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า สาขาที่เราสมัครไว้ แต่ต้องไปสัมภาษณ์ที่กรุงเทพฯ (เราอยู่ต่างจังหวัดน่ะ) เลยอยากทราบว่าตำแหน่งนี้มีหน้าที่ต้องขายประกันด้วยป่าวคะ จากที่เจ้าหน้าที่บอกเค้าบอกว่าทำหน้าที่ติดต่อ ให้บริการลูกค้าด้านธุรกรรมการเงิน แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการประมาณนี้อ้ะค่ะ ใครทราบรบกวนด้วยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สมัครงาน เจ้าหน้าที่ให้บริการลูกค้า CSO ธนาคารกสิกรไทย
สวัสดีครับ ผมจะมาสอบถามว่าสมัครเข้าทำงานตำแหน่งนี้ มีทั้งหมดกี่รอบครับ พอดีผมเคยสมัครเข้าทำงานอีกแบงค์นึง แล้วก่อนจะเข้าทำงานต้องผ่าน3ด่าน โดยมี สอบ-สัมภาษณ์กับ
สมาชิกหมายเลข 4923170
ไทยประกันชีวิต สาขารัชดา โทรมาให้ไปสัมภาษณ์ค่ะ กลัวให้ไปขายประกันมากเลย
พอดีมีพี่ผู้หญิงโทรมาว่าจะนัดเราสัมภาษณ์ ตำแหน่งที่ปรึกษาอะไรสักอย่าง ฟังไม่ทัน (พี่เค้าพูดเร็วมาก เราสงสัยว่าทำไมไม่มีการส่ง e-mail มาเลย) แล้วก็เน้นย้ำว่า เป็
edd and flow
ใครเคยร่วมงานกับบริษัทเงินติดล้อบ้างคะ หาแนวทางในการตัดสินใจ
สวัสดีค่ะ คือเราสมัครบริษัทเงินติดล้อไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการสาขา เค้าโทรมาให้นัดสัมภาษณ์อาทิตย์หน้า เคยอ่านกระทู้มาเกี่ยวกับบริษัทนี้อยู่บ้าง อยากทราบว่า -
สมาชิกหมายเลข 6246359
งานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ไทยสมุทรประกันชีวิต ต้องขายประกันรึเปล่าคะ
ไปสัมภาษณ์ไว้นานแล้วค่ะ เพิ่งได้รับการติดต่อให้ไปทำงานตำแหน่งนี้ทำสาขาต่างจังหวัดที่บ้าน เริ่มงานกลางเดือนนี้ จากที่ไปสัมภาษณ์มาเค้าบอกว่าไม่เกี่ยวกับงานขาย เป็
Bewew^-^
รีวิว แนวข้อสอบตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปของมหาวิทยาลัย
เราไม่ค่อยเห็นรีวิวเกี่ยวกับการสอบตำแหน่งนี้เท่าไหร่ เลยขอมารีวิวประสอบการณ์การสอบของเราในตำแหน่งนี้ ก่อนอื่นที่อยากจะบอกคือในการสอบไม่ว่าจะสอบอะไรก็แล้วแต่ สิ่
สมาชิกหมายเลข 711089
สมัครบัตรเครดิตแต่เซ็นไม่ยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลกับบ.ประกัน แต่ประกันยังติดต่อมา ดำเนินการอะไรได้บ้างคะ?
สมาชิกหมายเลข 4354212
สัมภาษณ์งาน เจ้าหน้าที่แลกเปลี่ยนเงินตรา FXO ธนาคารกสิกรไทย
สวัสดีครับ ผมกำลังจะสัมภาษณ์งาน เจ้าหน้าที่แลกเปลี่ยนเงินตรา FXO ธนาคารกสิกรไทย อยากสอบถามว่า ตำแหน่งนี้มีแนวทางการสัมภาษณ์งานยังไงบ้างหรอครับ ต้องใช้ภาษาอังกฤษ
สมาชิกหมายเลข 4923170
ใครเคยสมัครเมืองไทยประกันชีวิตบ้าง
คือเรายื่นเรซูเม่เมืองประกันชีวิตไป ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการประสานงาน มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลติดต่อมาบอกว่าเค้านัดเรากรอกใบสมัครพร้อมสัมภาษณ์เขาบอกเบื้องต้นว่าเ
สมาชิกหมายเลข 4949100
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การบริหารจัดการ
งานขาย
การตลาด
ทรัพยากรบุคคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สัมภาษณ์ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของไทยสมุทรประกันชีวิต ขายประกันรึเปล่าคะ