หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เซ็งเป็ดกะหูฉลามเจ้าเก่า
กระทู้สนทนา
อาหารจีน
วันก่อนฟังรายการดังโดยนักชิมคนโปรดคนนึง เรื่องร้านหูฉลามเปิดใหม่ที่รามอินทราอ่ะครับ ฟังประวัติเจ้าของร้านทำหูฉลามมานานมั่ก พ๊มเลยรีบพาสุดที่เลิฟไปกินทันทีในตอนค่ำ เพราะคุณนายแกชอบมากเลยเมนูแบบนี้ตอนค่ำๆเพราะมันไม่อ้วนและอร่อยดี โผล่เข้าไปมีอึ้งเล็กน้อยเพราะร้านหรูเกินคาด เพราะตั้งใจจะสั่งใส่ถุงกลับมากินบ้านพร้อมดูรายการทีวีเรื่องโปรด เจอไปพันนึง กัดฟันจ่าย เพราะคุยไว้เยอะอ่ะ ว่าอร่อยแน่นอน พี่เค้ารับรองแข็งขันปานนี้ ผล 555 ไม่อยากเล่าเรย
โดนคุณนายโวยเละ เสียตังไปตั้งพัน ผิดหวังสุดๆเรย ฮือ ฮือ รู้งี้กินกระเพาะปลาดีก่า ที่เล่ามาเนี่ยไม่ได้มาโจมตีใครน๊ะครับ ชื่อร้านก้อไม่ได้บอก ชื่อคนชิมก้อไม่ได้พูดถึง แค่อยากบ่นให้ฟังว่าโดนเมียเฉ่งมาแค่นั้นแร่ะ 555 สมน้ำหน้าตัวเอง สาระแนเอาใจเมียไม่เข้าเรื่องจริงๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข้าวราดผัดกะเพราเป็ดย่าง+เกี๊ยวน้ำ อารีย์บะหมี่เป็ด วัดสุทธิวราราม
ได้ลองร้านนี้โดยบังเอิญเมื่อวันที่มาชิมร้านเม้ง ข้าวมันไก่ ติดกับดับเพลิงยานนาวา(คราวก่อนลงเป็นบางรัก) แล้วยังไม่ค่อยอิ่ม แม้จะกินไม่จุ วันแรกได้แค่ลอง เลยต้องมาซ้ำอีกทีนึง ย่านนี้มีข้าวมันไก่หลายเจ้า
Kinkubkhao
~• Camel ตะลุยชิม •~ บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา และเป็ดปักกิ่ง ไม่อั้น!!
สวัสดีวันหยุดกลางสัปดาห์ :) หลังจากทำบุญตอนเช้าเรียบร้อย เตรียมใช้วันว่างให้เต็มที่ไม่ว่าจะดูหนัง ทานข้าว และที่ขาดไม่ได้ คือหาร้านอาหารปิดท้ายของวัน เล็งอยู่หลายร้านเหมือนกัน แต่เนื่องจากฟ้า ฝน ไม่เป
March Camel
"ข้าวหน้าเป็ด" เจ้าไหน อร่อยสุด !!!! >>> หนังกรอบ เนื้อนุ่ม น้ำราดเด็ด
ข้าวหน้าเป็ด เป็นอาหารจีนที่ทานง่าย อร่อย ถูกปากคนไทย กินได้ทุกช่วงวัย อร่อยย เป็นของโปรดของเจ้าของกระทู้ เคยกินร้านที่ตรงแชงการีร่า หัวมุม ๆ ประมาณหลังโรงแรมเลอบัว (ตึกสเตททาวเวอร์) ทำขิงดองแกล้มอร
La i dat
ร้านเก่าแก่ระดับชาติ “มีใบรับรองของเป็ดทุกตัว”
#สมอารมณ์หมาย ณ 全聚德 🦆🇨🇳ก่อตั้งปี ค.ศ. 1864 “มีใบรับรองของเป็ดทุกตัว”⸻👑 ระดับความดัง!ถือเป็น แบรนด์เป็ดปักกิ่งอันดับต้นๆ ของจีน!ผู้นำประเทศ & แขก VIP จากทั่วโลกเคยมาทาน !มีสาขาทั่
สมอารมณ์หมาย ณ
ประวัติตระกูลตะพัง
ประวัติความเป็นมาของตระกูลตะพัง ในผืนแผ่นดินลุ่มน้ำของตำบลพังตรุ แห่งอำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี ยังคงมีเรื่องเล่าที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นเกี่ยวกับบุคคลสำคัญผู้หนึ่ง ซึ่งชาวบ้านรู้จักกันในนาม &
สมาชิกหมายเลข 9295501
พระพุทธชัมพูนุช มหาบุรุษลักขณาอสีตยานุบพิตร ณ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร
พระพุทธชัมพูนุช มหาบุรุษลักขณาอสีตยานุบพิตร พระพุทธรูปปางมารวิชัย วัสดุทองแดง ประดิษฐาน ณ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๓) โปรดเกล้าฯ ทรงให้หล่อขึ้นพร้
เที่ยววัดไทย
สอบถามโต๊ะจีนค่ะ
ขอคำแนะนำโต๊ะจีนค่ะ ว่าจะจัดพรชัย หูฉลาม โต๊ะละ 1400 อ่านจากรีวิวแล้วก็โอเคเลยค่ะ อยากลองชิมแต่เกณฑ์ จัดโต๊ะไม่พอที่จะชิม เลยมาขอคำแนะนำ ว่าเจ้านี้โอเคใช่ไหมคะ เคยลองทานบ้างเจ้า ที่เล็งๆไว้ ราคาเขาเท
สมาชิกหมายเลข 1023077
กรุงเทพมหานครได้รับอิทธิพลและสืบทอดวัฒนธรรมมาจากกรุงศรีอยุธยา
ร.1 ทรงโปรดให้สร้างพระบรมมหาราชวังและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม(วัดพระแก้ว)โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงศรีอยุธยา มีการขุดคลองรอบกรุงให้เหมือนกรุงศรีอยุธยาเพื่อป้องกันจากผู้รุกรานและการคมนาคม การนำอิฐจากกำแพ
สมาชิกหมายเลข 6793116
“ข้าวต้มบวร” ร้านข้าวต้มในตำนานกว่า 70 ปีที่คนไทยและต่างชาติยกให้เป็นเบอร์1 เจ้าตำรับ “ผักบุ้งไฟแดง” เจ้าแรกของประเทศไทย
นายกฯอนุทิน เลือกรับประทาน “ข้าวต้มบวร” ร้านข้าวต้มในตำนานกว่า 70 ปีที่ทั้งคนไทยและต่างชาติยกให้เป็นเบอร์ 1 เจ้าตำรับ “ผักบุ้งไฟแดง” เจ้าแรกของประเทศไทย หลังภาพบรรยากาศวันมาฆ
สมาชิกหมายเลข 4962221
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารจีน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เซ็งเป็ดกะหูฉลามเจ้าเก่า