รบกวนช่วยเลือก ค่าย และ แพ็คเกจให้ด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
เนื่องจาก เป็นคนโลเทคโนโลยี และ บริษัทบังคับซื้อให้โทรศัพท์มือถือ แบบสมาร์โฟน ของโนเกีย รุ่น ลูเมีย 620  (บริษัทซื้อให้ก่อนและหักจากเงินเดือน) แต่ต้องเปิดสาย 24 ชั่วโมง  ส่วนจะเป็นค่ายไหน และ แพ็คเกจอะไร บริษัทให้เลือกเอง ไใ่บังคับ เพราะกำหนด วงเงินค่าโทร.อยู่แล้ว
                        
                       ที่บริษัทต้องการให้ใช้เพราะ เวลา หน้างานมีปัญหา จะได้ถ่ายรูป ส่งเข้า เบอร์กลางของบริษัทได้เลย หรือ เวลาลูกค้าสั่งซื้อสินค้า จะสามารถใช้ไลน์ในการโต้ตอบข้อมูล  หรือ เวลาที่อยู่ข้างนอก น้องAdmin ทำใบเสนอราคา แล้ว ส่ง Mail ให้ลูกค้า เราจะได้รับทราบด้วย  ไม่ต้องสอบถามข้อมูล ย้อนไป-ย้อนมา
                         จึงรบกวน ช่วยหาค่าย และ แพ็คเกจให้หน่อยค่ะ ว่าควรใช้ แบบไหนดีที่มันคุ้มค่า งบประมาณ 500-600 บาท ต่อเดือน  เพราะ ปัจจุับัน ให้ AIS  แบบโทร เข้า-ออก อย่างเดียว ค่าโทรศัพท์ ประมาณ 300 บาท / เดือน  + ค่า SMS ข่าว  ไม่ได้ใช้เล่น Net หรือ Wifi อะไรเลย  
                        

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
จากข้อมูลที่คุณ เรือพ่วงลั้นลา สอบถามมานั้น Me'Lon สาวแว่น ขอเข้ามาแนะนำเพิ่มเติมนะคะ

จากการใช้งานของคุณ เรือพ่วงลั้นลา นั้น จะเน้นการติดต่อเรื่องงานผ่าน App. Line Me'Lon ขอแนะนำโปรโมชั่นหลักในการใช้งานเป็นโปรโมชั่น Smart Phone 599 บาท ให้คุณเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดโดยใช้ความเร็วสูงสุด 42 Mbps รวม 1 GB  หลังจากใช้งานครบตามจำนวนแล้วจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณที่ ความเร็ว 64 Kbps.(2G Unlimit) นะคะ

นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 นาทีตลอด 24 ชม. อีกด้วยนะคะ ส่วนเกินจากการใช้งานโทรฟรีคิดนาทีละ 1.50 บาท ใช้งานโปรโมชั่นนี้ได้ 12 เดือนค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่ Link นี้นะคะ http://www.ais.co.th/gsmadvance/th/unlimited_lifestyle/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่