รบกวนถามเดี่ยวกับสินเชื่อบ้านหน่อยครับ

สินเชื่อบ้านสำหรับ พ่อค้าแม่ค้า กู้ยากมั้ยครับ ถ้าจะกู้ประมาณ 2 ล้านบาท ต้องผ่อนกี่เดือนและมีธนาคารไหนแนะนำบ้าง

รายละเอียดนะครับ 1. ผู้กู้หลัก ค้าขายอาหารอยู่กับบ้าน ( ชื่อเจ้าของบ้านคือ พ่อ)
                         2. มีสเตทเม้น 1 บ/ช อย่างเดียว มีเงินเข้า ประมาณเดือนละ 5-7 หมื่นบาท แต่เข้าปุ๊บเอาออกตลอดไม่มีเหลือในบัญชีเลย(แต่มีเงินสดที่ใช้หมุนเวียนอยู่บ้างนะครับเก็บไว้กับตัว เดี๋ยวจะหาว่าค้าขายยังไงไม่เหลือเลย)
                         3. รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะออมเข้าบัญชีหุ้นตอนนี้มีประมาณ 6 หลักปลายๆ  + ทองคำนิดหน่อย ครับ
                         4. มีภาระผ่อนรถเดือนละ 7000 บาท จ่ายตรงตลอด เหลืออีกประมาณ 3ปีกว่าๆ

                     โปรไฟล์ประมาณนี้จะผ่านมั้ยครับ กังวลจัง หรือถ้า ดาวน์ประมาณ 2 แสนแล้วกู้ 1.8 ล้านจะง่ายกว่ามั้ย + ต้องผ่อนเดือนละเท่าไหร่ครับ  ถ้าไม่ผ่านแล้วต้องใช้ผู้กูร่วม ช่วยพิจารณาโปรไฟล์ของผู้กู้ร่วมหน่อยครับ

                           1. ทำงานเอกชน เงินเดือน 15000 + มีใบรับรองเงินเดือน
                           2. ไม่มีภาระหนี้สินใดๆ
                           3. มีบัตรผ่อนสินค้า คือ เฟริสช้อย + อิออน เครดิตถือว่าดีจ่ายตรงตลอด คือทำมาไว้เวลาคนในครอบครัวซื้อของอะไรก็ผ่อนเอา 0 % จากยอดเริ่มต้น ไม่กี่หมื่น ตอนนี้ วงเงินในบัตรประมาณ แสนกว่าแล้ว ทั้ง 2ใบ
                           4. บัตรกดเงินสด จ่ายตรงตลอดเคยให้เพื่อนกดใช้ แล้วจ่ายขั้นต่ำทุกเดือน ตรงตลอด ยอดประมาณ 5 หมื่น 2 ใบ แต่ไม่ได้ใช้นานแล้วเกิน 2 ปีเป็นบัตรแบบไม่เสียค่าธรรรมเนียมรายปีเลยปล่อยไว้เฉยๆ แต่ไม่มียอดค้างใดๆ
                            5. มี บัญชี 2 เล่ม 1. คือ บ/ชเงินเดือน  2. คือบัญชีเงินหมุนเวียนของที่บ้านแต่ชื่อเป็นของผู้กู้ร่วม มีเงินเข้าประมาณ 3 - 8 หมื่นบาท ทุกเดือน แต่กดออกตลอดไม่เหลือติด บัญชีเลยเอาไว้เดินสเตทเม้นเฉยๆครับ

                         รายละเอียดประมาณนี้พอจะกู้ผ่านมั้ยครับ ขอบคุณครับ

    ++  ฝั่งธนมีทาวน์เฮ้าส์หรือ ทาวน์โฮมเปิดใหม่ๆ ราคา 2 ล้าน+ - นิดหน่อย แนะนำมั้ยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่