หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจนำเข้าสินค้าจากเกาหลี เช่น เครื่องสำอางค์ ของใช้ในครัว อาหารสำเร็จรูป และอื่นๆอีกมากมายค่ะ
กระทู้ข่าว
นำเข้าส่งออก
SME
เจ้าของธุรกิจ
E-commerce
การลงทุน
Korea Business Center, Bangkok (KOTRA, Bangkok) หรือสำนักงานพาณิชย์เกาหลีซึ่งเป็นหน่วยงานส่งเสริมการค้าการลงทุนของรัฐบาลเกาหลีในเมืองไทย มีความยินดีเรียนเชิญท่านพบกับคณะการค้าจากประเทศเกาหลีในงาน “Korean Trade Delegation from Chungnam Province and Sejong City” ซึ่งจัดขึ้นใน วันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 ณ ห้องประชุม บอลลูม 1 ชั้น 7 โรงแรม โซฟิเทล บนถนนสุขุมวิท ซอย 13 -15 สถานีรถไฟฟ้า (BTS - MRT) อโศก – สุขุมวิท
หน่วยงานของเรามีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการค้าระหว่างไทยกับเกาหลีใต้ งาน “Korean Trade Delegation from Chungnam Province and Sejong City” จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจของไทยได้พบปะและเจรจาการค้ากับผู้ประกอบการจากเกาหลีโดยตรง คณะการค้าที่มาในครั้งนี้ประกอบด้วย 18 บริษัท และมีความประสงค์จะพูดคุยกับผู้ประกอบการไทยที่สนใจในสินค้าจากประเทศเกาหลี ท่านสามารถดูรายชื่อบริษัทและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่แนบมาด้วย
งานครั้งนี้เป็นการพูดคุยในรูปแบบ One-on-One Business Meeting ท่านที่สนใจโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อจองเวลาล่วงหน้า
ภายในวันที่
8 มีนาคม 2556
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายเวลาได้ที่ คุณธีรนุช โทร 02 663-6900/6
***ส่ง E-mail มาสอบถามได้ที่ kotra6@kotrathai.com ค่ะ****
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามเรื่อง สมุนไพร otop ตามชุมชน ที่มีมากมาย เขาทำตลาดอย่างไร
ทั้งของกิน ของใช้ เครื่องสำอางค์ อาหาร อย่าง otop ออกงานเมืองทอง เห็นมีมากมายหลายชุมชน แพคเกจสวยงาม ตั้งบูทวางขาย สินค้าก็ซ้ำๆเหมือนๆกัน เมื่อหมดงานออกบูท หลังจากนั้น เขาวางขายยังไง ขายที่ไหนกัน หรือต
ตี๋โย่ง
ถนนคนเดิน @ พิษณุโลก
ช่วงหน้าหนาวคนมาเที่ยวทางเหนือเยอะ พิษณุโลกก็เหมือนกันมีนักท่องเที่ยวมาเยอะช่วงนี้ ก็อยากเชิญชวนมาเที่ยวถนนคนเดินกันครับ มีพ่อค้าแม่ค้านำสินค้ามาขายมากมายทั้งของกิน ของใช้ แม้กระทั้งสัตว์เลี้ยง สุนัข
apotheker
(สงสัยเฉยครับ) บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจัดเป็นสินค้าที่ไม่ควรสั่งออนไลน์ไหมครับ
จขกท.กดสั่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลีผ่าน Tiktok Shop มา ด้านในเสียหายหมดเลย หมายถึงบะหมี่ด้านในหักนะครับ สภาพกล่องภายนอกก็บู้บี้ จะไปคอมเพลนร้านค้าก็ยังไงๆอยู่ มานึกๆดูหรือจริงๆของแบบนี้ถ้าไปซื้อที่ห้
สมาชิกหมายเลข 8844956
เด็กชายวัย 13 ตายกะทันหันเพราะบะหมี่กึ่งฯ ตรวจไม่พบสารพิษ แต่ผิดตรงวิธีกิน
อุทาหรณ์ เด็กชายวัย 13 ตายเพราะบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรวจไม่พบสารพิษ แต่ผิดตรงวิธีกิน ที่กรุงไคโร เมืองหลวงของอียิปต์ เพิ่งเกิดเหตุสะเทือนใจขึ้น เด็กชายวัยเพียง 13 ปีเสียชีวิตหลังจากกินบะหมี่กึ่งสำ
สมาชิกหมายเลข 5462727
สำหรับคนมองหาสินค้ามาต่อยอด หรือสร้างธุรกิจใหม่ กับพาร์ทเนอร์เกาหลี
หากคุณกำลังมองหาไอเดีย หรือสินค้าเพื่อต่อยอดธุรกิจเดิม หรือสร้างธุรกิจใหม่ กับพาร์ทเนอร์เกาหลี คุณสามารถเข้าร่วมงานจับคู่ธุรกิจกับผู้ผลิตจากเกาหลีใต้ ซึ่งเดินทางมาหาคู่ค้าในประเทศไทย งานนี้ฟรี ไม่มีค
ButterKim
มีการแต่งตั้ง ฮันยรูสตาร์ วินเนอร์ และ คิมเซจอง ให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์งานแสดงสินค้าและนิทรรศการ KBEE 2022
สำนักงานส่งเสริมการค้าและการลงทุนแห่งประเทศสาธารณรัฐเกาหลี (KOTRA) จะมีการแต่งตั้ง ฮันยรูสตาร์ วินเนอร์ และ คิมเซจอง ให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์งานแสดงสินค้าและนิทรรศการ KBEE 2022 https://m.
สมาชิกหมายเลข 945883
ร้าน 20 จุดเปลี่ยนร้านค้าปลีก 🤔
ด้วยเศรษฐกิจที่แย่ลง ข้าวของมีราคาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ร้าน ทุกอย่าง 20 ก็พัฒนาขึ้นเรื่อย สินค้าที่เริ่มมีคุณภาพมากขึ้น การทำราคาที่เข้าถึงเข้าใจง่าย 20 ทุกอย่างไม่ต้องคิดเยอะ เซฟเงินในกระเป๋าผู้บ
สมาชิกหมายเลข 8073276
“สำเพ็งสะท้าน ประตูน้ำสะเทือน” ทุนจีนแห่ปักหลักลงทุนครอบคลุมทุกหมวดสินค้า
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.bangkokbiznews.com/business/business/1169676 สำรวจย่านการค้าเก่าแก่ที่เป็นทำเลทองของผู้ประกอบการในประเทศไทยมายาวนานนับร้อยปี “ย่านสำเพ็ง”
stardom
อยากถามแม่ค้าออนไลน์ เคยเจอลูกค้าแปลกๆกันไหมคะ
ขายของออนไลน์ค่ะ เป็นอาหารเสริม เจอลูกค้าหลากหลายประเภท แต่จะมีลูกค้าประเภทนึงที่งงกับเขามากๆ คือลูกค้าที่ถามเเยอะมากๆแต่ไม่ซื้อ ถามแล้วไม่ซื้อไม่แปลกค่ะ เราคนขายมีหน้าที่ให้ข้อมูลสินค้าอยู่แล้ว แต่ลู
สมาชิกหมายเลข 2446159
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นำเข้าส่งออก
SME
เจ้าของธุรกิจ
E-commerce
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจนำเข้าสินค้าจากเกาหลี เช่น เครื่องสำอางค์ ของใช้ในครัว อาหารสำเร็จรูป และอื่นๆอีกมากมายค่ะ
หน่วยงานของเรามีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการค้าระหว่างไทยกับเกาหลีใต้ งาน “Korean Trade Delegation from Chungnam Province and Sejong City” จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจของไทยได้พบปะและเจรจาการค้ากับผู้ประกอบการจากเกาหลีโดยตรง คณะการค้าที่มาในครั้งนี้ประกอบด้วย 18 บริษัท และมีความประสงค์จะพูดคุยกับผู้ประกอบการไทยที่สนใจในสินค้าจากประเทศเกาหลี ท่านสามารถดูรายชื่อบริษัทและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่แนบมาด้วย
งานครั้งนี้เป็นการพูดคุยในรูปแบบ One-on-One Business Meeting ท่านที่สนใจโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อจองเวลาล่วงหน้า
ภายในวันที่ 8 มีนาคม 2556 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายเวลาได้ที่ คุณธีรนุช โทร 02 663-6900/6
***ส่ง E-mail มาสอบถามได้ที่ kotra6@kotrathai.com ค่ะ****