*****พาแมวหาบ้าน ก่อนเราจะย้ายบ้านค่ะ ยินดีทำหมันและวัคซีนก่อนส่งมอบค่ะ******

กระทู้สนทนา
รบกวนพื้นที่ ช่วยน้องแจ๋วหาบ้านด้วยค่ะ เพศผู้ อายุเกือบ 1 ขวบ ลายสลิด

แจ๋วเป็นแมวจรที่เราสงสารให้อาหารทิ้งไว้หน้าบ้าน เค้าจะมากินทุกวันค่ะ หน้าบ้านจะมีมากินประจำ 3-4 ตัว จนมาวันหนึ่งโดนแมวตัวอื่นที่ตัวโตกว่ากัดเอา หน้าบวม อักเสบ คางถากเป็นแผล ที่หางมีรูเขี้ยว 2 รู เราเลยตะล่อมจนได้ไปหาหมอค่ะ แล้วข้างบ้านเรา (หรือในซอยเรานี่แหละค่ะ) ไม่ชอบแมว และไม่ชอบให้เราเอาอาหารให้มันกิน ถึงขนาดที่แมวมันแค่นอนบนรถ มันยังไล่และด่า (ด่าเราด้วย) กับข้างบ้านเป็นปัญหามานานน่ะค่ะ คนมันเห็นแก่ตัวอ่ะนะ

ประกอบกับอีกไม่กี่เดือนเราจะย้ายบ้านแล้วค่ะ เราคิดว่าไม่มีใครคุ้มภัยให้มันแน่ๆ เลยจะมาหาบ้านให้เขาเป็นเรื่องเป็นราว ไม่อยากให้ข้างบ้านเอาไม้ไล่ตีหรือด่าบ้านเราอีกค่ะ บอกตรงๆว่าเครียดมากๆ อยากพาแมวหนี 555

เราจึงใคร่ขอให้ท่านที่สนใจ โทรมาสอบถามหรือจะมาดูเขาก่อนก็ได้ค่ะ กะว่าพอแจ๋วปกติดีแล้ว จะพาไปทำหมัน+วัคซีนให้เสร็จก่อนส่งมอบค่ะ

อยู่เขตบางซื่อ กทม.ค่ะ แต่เนื่องจากเราไม่มีรถ จึงอาจจะไปได้แค่ใกล้ๆ (คุยกันอีกทีค่ะ) หลังไมค์มาถามเบอร์โทรได้นะคะ

ปล. เราเลี้ยงแมวในบ้านด้วยอ่ะค่ะ ตอนนี้เลี้ยงอยู่ 2ตัว จากแมวจรเหมือนกัน แต่ถ้าย้ายไปอยู่ที่อื่น คิดว่าจะเอาปู่เหลืองไปด้วย 1 ตัว หมดโควต้าแล้วจริงๆ ค่ะ ยังมี 2 ตัวที่เราต้องหาบ้านให้เขาก่อนย้าย

ขอบคุณมากๆ ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่