[K-POP] ซอนเยเดินทางสู่แคนาดาแล้ว JYPE เผยอาจกลับมาช่วงเดือนพฤษภาคม



ซอนเย Wonder Girls เดินทางกลับสู่แคนาดาพร้อมสามีแล้วเมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ก.พ.

วันที่ 7 ก.พ. หัวหน้าวง Wonder Girls คนงามออกเดินทางสู่เมืองมอนทรีออล แคนาดา และเป็นการหยุดพักกิจกรรมในวงการบันเทิงชั่วคราว

ตัวแทนของ JYPE เผยว่า “ซอนเยจะเดินทางไปยังเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ในช่วงเช้าวันที่ 7 ก.พ. พร้อมเจมส์ ปาร์ค สามีของเธอ ซอนเยจะเริ่มต้นชีวิตคู่ที่นั่นและอาจจะกลับมาเกาหลีอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม ตอนนี้สมาชิก Wonder Girls จะโฟกัสที่ผลงานเดี่ยวไปก่อน และทางค่ายก็กำลังหารือกันว่าจะให้ซอนเยกลับมาร่วมงานกับ Wonder Girls อีกครั้งเมื่อไร อย่างที่เราบอกไปตั้งแต่แรก การที่ซอนเยแต่งงาน ไม่ได้หมายความว่าเธอลาออกจากวง แต่ซอนเยจะหยุดพักเพื่อใช้ชีวิตหลังแต่งงานสักระยะนั่นเอง

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. Wonder Girls ขึ้นแสดงแบบครบวงในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาสเปเชียลโอลิมปิก พยองชางเกมส์ 2013 และหลังจากนี้ สมาชิกแต่ละคนจะชิมลางผลงานโซโล่ต่างๆ ต่อไป

Credit: Allkpop
Trans: ThaiWonderFuls.com

ถึงไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ ข่าวนี้ก็ทำให้เรากระชุ่มช่วยขึ้นเยอะหลังจากที่โดนข่าวของ pingbook ไป เม่าโศก
รอคอยแบบมีความหวังดีฟ่า ยังไงเรื่องรอพวกเราชาว wonderful ก็ถนัดกันอยู่แล้ว 5555 ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่