หลายสิ่งหลายอย่างมันบ่งชี้ว่าหงส์แดงกำลังจะกลับไปลุ้นท๊อป4จริงๆจังๆจากนี้และต่อๆไป+++++

เริ่มตั้งแต่ สเตอริจย้ายเข้าสู่ทีมลิเวอร์พูล มันก็เริ่มเห็นอะไรบางอย่างว่าทีมนี้ มันจี๊ด มันขลังค์ ขึ้นมากจริง ๆ

รวมถึงการย้ายมาของ กูตินโย่ นักเตะบราซิล ดาวรุ่งที่น่าจะมาสร้างความแปลกใหม่ขึ้นในทีม เชื่อว่าการเลี้ยงเจาะจะมีให้เห็น บ้างไม่มากก็น้อย และการทำชิ่งของ 3 ตัวหน้า ซัวเรส กูตินโย่ สเตอริจ น่าจะไวและจับทางยาก ปิดไม่ให้ไปเอง ก็จ่าย ชิ่งกัน เละเทะ คิดแล้วก็สนุกเลย สเตอริจ ปรับตัวได้ไวเหลือเชื่อ และขอให้กูตินโย่ เป็นเช่นเดียวกัน

กลิ่นแห่งความขลังค์มันเริ่มโชยมาตั้งแต่ เกมส์ที่บุกไปแพ้แมนยู แบบรูปเกมส์สนุกตื่นเต้น จากนั้นก็เสมอ อาเซนอล แบบน่าชนะ เสมอ แมนซิ แบบน่าชนะมากๆ

ทีมเล็กๆ ลิเวอร์พูล จะเก็บแต้มได้ง่ายขึ้นมากๆ จากการแบ่งเบาภาระการทำประตูของสเตอริจ

เมื่อหงส์ชุดนี้จะขายเกมส์รุก ก็ต้องแบบนี้เอาให้ สะแด่วไปเลย ไปหาปีกขวาดีๆมาแทนดาวนิ่งอีกคนเพื่อมิติ เพิ่มขึ้น กองหลังอย่าเพิ่งปสนครับ เราแก้ไปเป็นจุดๆ ตอนนี้จากทีมที่ตันมานาน คงถึงเวลาที่จะยิงแบบระเบิดสักที เราน่าจะได้เห็น สกอร์ หงส์ 2-4 ลูก ในทุกๆเกมส์นะ

เพราะส่วนตัวคิดว่า หงส์เสียประตูไม่เยอะเท่าไหร่เพียงแต่ยิงประตูได้น้อยไปหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่