โหลๆไปเที่ยวหมู่เกาะน้อยใหญ่มา 3 คืน 4 วัน ใครเป็นโอตะของน้องอุ้ม ขอถามว่า
เพื่อนบอกนุ่มนิ่มโพสชุดลับพิเศษเปิดพุงด้วย ผมเข้าไปส่องดูไม่เห็นจะมีเลย มีแต่ชุดมิดชิด ไม่ทราบว่าชุดไหนครับ? คนอื่นเฉยๆ แต่ผมอยากเห็นน้องน่ารักเรียบร้อยสองคนนี้ เปิดพุง
สมาชิกหมายเลข 5465681
Review (หรือแชร์ประสบการณ์) รีไฟแนนซ์ บ้านหลังแรกของเรา
ตั้งกระทู้ธรรมดาไม่ได้ เลยตั้งกระทู้คำถามค่าา สวัสดีค่ะ เราเป็นสาวpantip มานาน จะกิน จะเที่ยว อะไรยังไงก็ต้องมาหาข้อมูลในPantip ก่อน ก่อนหน้านี้เรากู้เงินซื้อบ้าน 
สมาชิกหมายเลข 5543216
ดิว ไปด้วยกันนะ : ทำไม Sad จังครับ
https://www.youtube.com/watch?v=d2OU6IYh9es เห็นแค่ ทีเซอร์ คือแบบน่าดูมาก พี่เวียร์ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกอบอุ่น แบบนี้ น้องโอม ก็ดราม่าเก่งมาก งือ จบ Sad หรือเปล่านะ บทเกย์ของพี่เวียร์ สุดยอด ม
น้องริวคุง
Mv myujikkii จะมาเมื่อไหร่
เห็นสปอยหลังจบเพลงcandy หรือกำลังคัดพระเอกmvอยู่ พอคัดเสร็จตัดต่อเรียบร้อย ก็ค่อยปล่อยmv หรืออาจจะทำให้ตื่นเต้นไม่มีmvก็ได้ คิดว่าไงครับ
สมาชิกหมายเลข 5552106
ดวงวันนี้ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
ดวงวันนี้ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ลัคนา (ตามเวลาเกิด) เมษ : คนอื่นจะคิดยังไงเราไม่รู้  แต่เพื่อผลประโยชน์ของส่วนรวมบางทีเร
จากนี้ตลอดไป
คุยมิน พีชญา นางเอกแถวหน้าเมืองไทย โดนไล่ไปเรียนการแสดงใหม่ ความแค้นผลักดันสู่เส้นทางนางเอกเบอร์ใหญ่
คุยมิน พีชญา นางเอกแถวหน้าเมืองไทย โดนไล่ไปเรียนการแสดงใหม่ ความแค้นผลักดันสู่เส้นทางนางเอกเบอร์ใหญ่ เรื่องดราม่า และตอบแฟนหนุ่มขอแต่งงาน ที่แรก ที่เดียว Thairath Talk #มินพีชญา #พีชญาวัฒนามนตรี #min
สมาชิกหมายเลข 5507002
มีแฟนเป็นนักกีฬา หลังเที่ยงคืนต้องเก็บโทรศัพเพราะ เค้าไม่ให้เล่นมันเป็นเรื่องปกติรึเปล่า
คือผมมีแฟนเป็นนักกีฬา แล้วแฟนผมต้องเรียนเช้าด้วยแล้วเลิกเย็นมาก็ต้องซ้อมจนดึกเลยต้องพักที่ห้องพักของนักกีฬาแล้วก็มี1ข้อที่บอกว่าหลังเที่ยงคืนเค้าจะเก็บโทรศัพท์ไปห้ามเล่นก็คือเอาไปจากแฟนผมเลยผมเลยอยากถ
สมาชิกหมายเลข 5298231
ยุคแห่งโซเชียลบุลลี่​ "เมื่อคุณตายไปแล้ว​นั่นล่ะ​ คนทั้งโลกถึงจะหันมารักคุณ" คำนี้แม่งโคตรเจ็บแต่จริง​ #Sulli
CR. @AAikunkoo เรายกย่องซอลลี่มากๆในฐานะไอดอล feminist คนนึงที่คอยทำลายกรอบของผญเกาหลีที่ถูกสังคมปิตาธิปไตยตีกรอวไว้ เป็นหนึ่งในไอดอลที่แสดงจุดยื่นต่อต้าน racism, sexism 
สมาชิกหมายเลข 5513199
เปิดกล้อง ละคร "สมบัติมหาเฮง" ค่ายอาหลอง
ได้ฤกษ์ได้ชัยเปิดกล้องถ่ายทำกันวันแรกสำหรับ ละครเรื่อง สมบัติมหาเฮง ซึ่งเรื่องนี้ อาหลอง เป็นผู้อำนวยการผลิต (ผู้จัด) ได้ผู้กำกับ มากฝีมือ อย่าง พี่โหน่ง วีระชัย รุ่งเรือง มานั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งเคยฝา
สมาชิกหมายเลข 2863160
คิดว่า BNK48 จะรับรุ่น3ช่วงไหนคะ?
ถ้าbnkประกาศรับรุ่น3เร็วๆนี้หรือช่วงๆต้นปี แล้ว mimigumo กับ cgm48 จะเงียบมั้ยคะ หรือถ้ารับกลางปีคิดว่ามันจะนานไปมั้ยคะ จขกท.อยากรู้คหว่าทุกคนคิดยังไงกันบ้างค้าา
สมาชิกหมายเลข 2975302
@ 🎉เชียร์สด Bulgaria vs England :European Qualifiers Group A  01:45 น. 14/10/2019
Confirmed line-up  Pickford; Trippier, Maguire, Mings, Chilwell; Henderson, Winks, Barkley; Sterling, Kane, Rashford เปลี่ยน 5 ตำแหน่งจากน
สมาชิกหมายเลข 5285773
ซ็อคหนักมาก sulli fx เสียชีวิตแล้ว สาเหตุเกิดจากอะไรครับเนี่ย
เพิ่งเปิดข่าวเจอเมื่อกี้คือช็อคเลย พึ่งดูหนังเธอไปหลายๆเรื่อง เป็นดาราที่ผมชอบด้วย ตรงๆดี  สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากอะไรครับ RIP ซอลลี่  
สมาชิกหมายเลข 3286766
เป็นกระทู้ที่สวนกระแสมาก แต่อยากเล่าจากมุมคนดูคนหนึ่งว่า ละคร #ลิขิตรักข้ามดวงดาว สนุกดีค่ะ
สนุกโดยเฉพาะตั้งแต่ ep.4 เป็นต้นมาที่นางเอกพระเอกใกล้ชิดสนิทมากขึ้น ปมต่างๆก็เข้มข้นขึ้น จขกท. ไม่เคยดูเวอร์ชั่นดั้งเดิม แต่ดูแล้วประทับใจหลายอย่าง - พลอต ผูกเรื่องสนุกดีมีทุ
สมาชิกหมายเลข 896635
เด็กร้องบนเครื่องบิน แอร์มายืนรุม พ่อแม่ก็ ดุด่าว่า ทั้งที่เด็กก็พูดว่า เจ็บหู แต่ทุกคนยืนงุนงง เหมือนไม่รู้ว่าเกิดอะไร
เจอ แบบนี้ 3 รอบแล้ว  แอร์บางคน ยังถามอีกว่า เด็กเป็นอะไร ฟังแล้วเครียด สงสารเด็ก เด็กเป็นหวัด เสียง ซื๊ดซาดมาก ในจมูก  มันก็ต้องเจ็บหูปะ แล้วแอร์ เขาไม่ได้ฝึกมากับเหตุการณ์อะไรแบบนยี้หรอ&
สมาชิกหมายเลข 894204
“ช้างศึกU23” โดน “นาคามรกต” ไล่เจ๊า 1-1....ผมว่าน่าจะให้โค้ชโย่งคุม ยู 19 นะครับ เพราะเขาคือ...คนเหนือดวง 555
“ช้างศึกU23” โดน “นาคามรกต” ไล่เจ๊า 1-1 ———— การแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่อง วันที่ 14 ตุลาคม 2562 ที่สนามภายในศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิ
อ๊าดบ๊องส์
แมท ภีรนีย์ เล่นคอมเมดี้ได้ดีเหลือเกิน บทฟ้ารดา วันนี้คือตลกมาก
คือวันนี้ละครสนุกมากๆ ชั้นนั่งขำฟ้ารดาทุกฉาก จังหวะคอมเมดี้ของแมท คือที่สุด ขำทุกฉาก ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพยายามให้ตลก แต่มันตลกมาก ฉากที่ไปคุยกับทนายแล้วเป็นB แต่บอกว่า ชั้นชอบ A
สมาชิกหมายเลข 3849019
หนังจีนกำลังภายในที่ถล่มรายได้เกือบ 2 พันล้านบาทในจีน! กระบี่เทพสังหาร Jade Dynasty Official Trailer
คอหนังจีนกำลังภายในได้จุดพลุกันในปีหลังๆมานี้ที่มีซีรีส์จีนเข้าตากรรมการ หลายเรื่องที่ สร้างจากนวนิยายกำลังภายในยุคใหม่ที่มันสนุกติดหนึบได้แบบสมัยนิยายจีนกำลังภายในยุค classic จริงๆ กระบี่เทพสังหาร ห
hiraikotsu
เพิ่งเห็นคลิป รุ่น 1 เต้นฤดูใหม่!!
เพิ่งได้ดูคลิปงานแกรป รุ่น1เต้นฤดูใหม่ เซอรฺไพรส์นอกจากเฌอ ก็ตาหวาน เต้นน่ารักด้วย คนต่อไปที่อยากเห็น แก้ว กับ น้ำหนึ่ง ปล.โปรโมทคอนรุ่น2ไปในตัวรึเปล่าเนี่ย
ดาวไททัน
SM แจ้งการจัดงานไว้อาลัย ซอลลี แบบเป็นส่วนตัว
การจากไปของ ซอลลี อย่างไม่มีวันกลับมาได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วจากทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของเธอ ล่าสุดหลังจากที่ได้ปรึกษาร่วมกับครอบครัวของ ซอลลี่ แล
สมาชิกหมายเลข 5411052
ผมสงสัยทำไมกูรูฟุตบอลไทย ชอบเรียกนามสกุลนักเตะแทนการเรียกชื่อ
หรือว่าท่านกูรูเหล่านี้เป็นชาวต่างชาติ​ ที่คุ้นชินกับการเรียกนามสกุล​นักเตะมากกว่า​ พอมาอาศัยอยู่​เมืองไทยเลยเอาวัฒนธรรม​ดังกล่าวมาใช้​ ซึ่งผมเป็นคนไทย​ ไม่คุ้นกับการเรียกขานดังกล่าว​ บางครั้งรู้สึกแป
Norrachart
!!ฮอตจริง!! เสือผา วันนี้ออกงานอีเว้นท์ ถือว่าห้างแตก และคนติดตามไมค์ เยอะมากถือว่าการแจ้งเกิดจากละครอย่างแท้จริง
เจ้าตัวยังโพสใน IG   "ไม่คิดว่าจะมากันเยอะขนาดนี้" ยังมีคลิปคนเดินตามไมค์คือเยอะมากจริงๆ ถือว่าช่องและค่ายประสบความสำเร็จ ขอแสดงความยินดีด้วยกับนักแสดง ช่อง และ ค่ายครับ Cr. ภาพจา
สมาชิกหมายเลข 3535924
อ่านkillstagramในnaverเกาหลีไม่ได้
คือผมพยายามจะอ่านเรื่อบkillstagramในnaverเกาหลีเพราะว่าชอบมากๆ แต่ตรงมุมซ้ายของปกเรื่องอ่ะคับมันมีเหมือนรูปคนสีส้มๆ พอกดเข้าไปก็ขึ้นข้อความอะไรไม่รู้ และไม่มีตอนให้เลือกอ่านด้วยคับ แต่มีช่องให้กดใจ งง
สมาชิกหมายเลข 5212719
ใครเคยดูหนังเรื่อง The General's Daughter ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ
พอดีเปิดช่อง MONO29 ทิ้งไว้แล้วคุยกับเพื่อนไปด้วยเลยดูไม่รค่อยรู้เรื่องค่ะ ใครเคยดูรบกวนช่วยสปอล์ยเนื้อเรื่องให้หน่อยนะคะ
Vivid Pastel
มีใครเคยดูหนังเรื่อง the general's daughter อหังการ์ ฆ่าสะท้านโลกบ้างมั้ย
มีความคิดเห็นกะตัวละครตัวเอกยังไง หรือปัญหาที่เขาพบกับสิ่งที่เขาเป็น มันเกี่ยวเนื่องกันขนาดไหน อยากรู้มุมมองของหลายๆคนจากหนังเรื่อเดียว
สมาชิกหมายเลข 1939659
สร CLC / มินนี่ (G)I-DLE / ต้าเหนิง / ลูกหนัง ออกมาพบเจอสังสรรค์กันที่เกาหลี
สมาชิกหมายเลข 2808765
:: มาแล้วคำตัดสิน FIFA ปรับอินโดนิเซีย $ 45,223.-
JAKARTA (9 Oct 2019) –  FIFA have imposed a fine of USD 45,223 (IDR 643 million or CHF 45,000) on&
สมาชิกหมายเลข 4633531
เพลิงเสน่หา อย่างน้อยดาราวิดีโอก็ไม่เอาหูทวนลม ยอมปรับสีภาพของละครแล้ว
ถึงแม้ปรับแล้วภาพจะดูมืดไปหน่อยก็ตาม แต่ก็ยังดีกว่าสีเขียวแปร๊ดแสบตาเหมือนตอนแรก
บอกรักฝากใจ
เบิรต ฟาน มาร์ไวด์ โค้ช uae เดินสำรวจสนาม ก่อนตัดสินใจ ไม่ซ้อมที่สนามธรรมศาสตร์วันนี้
เบิรต ฟาน มาร์ไวด์ ตัดสินใจ สละสิทธิ์ official Training บนสนามที่ใช้แข่งขันจริง สนามธรรมศาสตร์รังสิต เนื่องจาก ก่อนลงทำการฝึกซ้อม ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้สนามชุ่มน้ำมาก  ถึงแม้นว่าทาง staff จ
Optical Eye
[News] เหล่าไอดอลยกเลิกตารางงานบางส่วนเพื่อไว้อาลัยแก่เหตุการณ์ล่าสุด
หลังจากเหตุการณ์การจากไปของไอดอลผู้โดงดังจากค่ายsm ทำให้มีคนจำนวนมากได้เเสดงความเสียใจด้วยและบางส่วนได้ยกเลิกตารางงานเพื่อแสดงการไว้อาลัยด้วย N.FLYING ได้ยกเลิก โชว์เคสในการคัมแบ็คมินิอัลบั้มที่6
สมาชิกหมายเลข 3712015

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์