ทำไม ทำวุ้นกะทิ แต่มันไม่ขาว. ออกสีขุ่นๆแบบนี้อ่ะคะ



เราใช้หัวกะทิคั้นเอง 1ถ้วย. น้ำ1ถ้วย. ผงวุ้นครึ่งช้อนชา น้ำตาลนิด เกลือหน่อย

พอทำออกมา. ข้างบนพอขาวบ้าง. ข้างล่างขุ่นๆ

มีวิธีทำให้มันขาวๆ น่าทานไหมค่ะ.  อยากทำใส่พิมพ์เป็ดน่ารักๆอ่ะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่