จะทำขาหมูเยอรมัน ระหว่างการอบกับการทอด อันไหนหนังจะกรุบ กรอบกว่าครับ

พอดีจะทำกินวันเสาร์นี้ ใช้สูตรทาน้ำส้มสายชู เอาส้อมจิ้ม
อยากใช้เตาอบ ไม่เปลืองน้ำมัน ไม่มัน  แต่กลัวหนังไม่กรอบ  กลัวแข็งแบบฟันหัก
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อบให้สุกทั่วถึง แล้วเอากะทะตั้งน้ำมันให้ร้อนๆ
ตักราดให้ทั่วๆขาหมู อยากให้กรอบแค่ไหนก็ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่