หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
ศุภชลาศัย
กรุงโซล
รัชดา
หว้ากอ
ราชดำเนิน
บลูแพลนเน็ต
บางรัก
ชายคา
ซิลิคอนวัลเลย์
สวนลุมพินี
เฉลิมไทย
ไกลบ้าน
สยามสแควร์
โต๊ะเครื่องแป้ง
จตุจักร
เฉลิมกรุง
แก็ดเจ็ต
ถนนนักเขียน
ภูมิภาค
พันทิป
ไร้สังกัด
มาบุญครอง
หอศิลป์
บางขุนพรหม
สีลม
พรหมชาติ
กล้อง
ก้นครัว
แกลเลอรี่
ชานเรือน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
สินธร
ห้องสมุด
กรีนโซน
การ์ตูน
ดิโอลด์สยาม
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ตราโลโบ้ ใช้ทำวุ้นมะพร้าวได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
อาหารไทย
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
ทำอาหาร
ถ้าใช้ผงวุ้นนี้ทำวุ้นมะพร้าว(แบบไม่ใช้น้ำกะทิ)รสชาติน้ำมะพร้าวจะเพี้ยนไปมั้ย? ต้องใส่น้ำตาลเพิ่มอีกมั้ยคะ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วุ้นกุหลาบแก้ว 🌹
#365DaysMenuChallenge #Menu103 #วุ้นกุหลาบแก้ว วุ้นกุหลาบแก้ว 🌹 วุ้นกุหลาบแก้ว เมนูของหวานแสนสวย ส่งมอบความรักกินได้ในวันวาเลนไทน์คะ แถมยังอร่อยอีกด้วย #5000มื้อให้น้อง เพื่อนๆคนไหนสนใจชมคลิปได้นะ
สมาชิกหมายเลข 5616742
😀 วุ้นมะพร้าวสูตรไดเอท สดชื่นสบายใจ กินได้ไม่กลัวอ้วน มาลองทำกันครับ 😉
ควันหลงสารทจีนที่ผ่านมา ขนมนมเนยและผลไม้บอกเลยว่ามาแบบแน่นๆ และหนึ่งในผลไม้ไหว้สุดโปรดของแม่ผมก็คือ มะพร้าวนี้แหละครับ ตอนนี้ที่บ้านเลยมีมะพร้าวเยอะมากๆ เรียกว่ามากันแบบเบิ้มๆ 😅 วันนี้เลยอยากจะมาชวนเพ
ครัวง่ายๆ กับนายต้น
ทำเองสิคะ ☆วุ้นมะพร้าวฟรุ๊ตสลัด☆ เมนูสดชื่นๆในช่วงร้อนโฮกแบบนี้
ผลไม้ นอกจากให้วิตามินC แล้ว ยังทำให้สดชื่นทุกครั้งที่รับประทานอีกด้วย ช่วงนี้ผลไม้ถูกๆ ซื้อมาเยอะจนต้องแปรรูป วันนี้เลยขอทำเมนู ผสม น้ำมะพร้าว ที่มีความบริสุทธิ์ เสริฟในรูปแบบผลจากเมล่อน แค่เห็นก็รู้
ฟูม่อน
วุ้นใบเตย
วุ้นใบเตยใสๆหอมๆ ทำง่ายมากค่ะ ส่วนผสม ใบเตย 10 ใบ ผงวุ้น 2 ชช. เกลือป่น 1/4 ชช. น้ำมะพร้าว 250 มล. น้ำกะทิ 200 มล. น้ำตาลทราย 160 กรัม .......................................... วิธีทำ 1.ปั่
ann_andy79
วิธีทำ วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
# วุ้นมะพร้าวน้ำหอม - น้ำมะพร้าว 500 มล. - ผงวุ้น 1/2 ช้อนโต๊ะ - น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง - เนื้อมะพร้าวอ่อน 150 กรัม ingredients
she-sweet
สัมผัสเสน่ห์อาหารไทยโบราณ รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
สัมผัสเสน่ห์อาหารไทยโบราณ รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เรือนนพเก้าร้านอาหารไทยในบรรยากาศสมัยใหม่แต่ยังคงกลิ่นไอความประณีตละเมียดละไม รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม และลงตัว ของอาหารไทยโบราณได้เป็นอย่างดีการันตีความ
มิกิชวนกิน
วุ้นกาแฟ ของว่างทานเล่น ขนมทำขาย by ครัวหรรษา
สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาชวนทำวุ้นกาแฟกันค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีทำอย่างละเอียดกันเลยค่า https://www.youtube.com/watch?v=tO49JDJj4Xs ส่วนผสม นมสดรสจืด 900 ml น้ำตาลทราย&nb
สมาชิกหมายเลข 7261694
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าสามชั้นสไลด์ทอดกรอบ
สามชั้นสไลด์ยังไม่หมดเหลือจากงานฉลองสงกรานต์ ต้มเสร็จและย่างหมูเสร็จพักไว้ ซอสผมใช้สำเร็จรูป เส้นใส่คลุกๆ แอบเติมน้ำตาลไปนิดนึง เสร็จเรียบแล้วครับ ท็อปด้วยสามชั้นสไลด์ทอดกรอบ สรุ
กะเพราไม่ใส่ผัก
ปีโป้ สีขาว นี่เป็นรสชาติอะไร
มีคนบอกเป็นลิ้นจี่ ส่วนผมว่าเป็นมะพร้าวมาบอกผมหน่อยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6781624
วันนี้ป้ามีเมนูต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อย่าง”เค้กมะพร้าวขันเงิน”มาฝากจ้า เค้กนุ่มละมุน หอมมะพร้าว ทานเย็นๆฟินสุดๆจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนูน่ากินๆต้อนรับเทศกาลสงกรานต์อย่าง ”เค้กมะพร้าวขันเงิน”มาฝากจ้า เค้กเนื้อสปันจ์นุ่มฟู ละมุนลิ้นมากๆ หอมมะพร้าวอ่อน แช่เย็นทานแล้วฟินสุดๆ ทำได
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผงวุ้นกลิ่นผลไม้ไทย ตราโลโบ้ ใช้ทำวุ้นมะพร้าวได้มั้ยคะ