มาล้างระบบดูดซึมกันเถอะ

กระทู้สนทนา
วิธีล้างระบบดูดซึม
คนไทยนิยมรับประทานเนื้อสัตว์โดยหารู้ไม่ว่าคลเลสเตอรอลที่ได้จากการรับประทานเนื้อสัตว์ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ในส่วนแรกเรียกคลเลสเตอรอลชนิดนี้ว่า “ไขมันต่ำ” หรือ LDL: Low – Density Lipoprotein คอเลสเตอรอลชนิดนี้มักพบอยู่ในอาหารจำพวกของทอด หรืออาหารมันการรับประทานมากๆ จะทำให้คอเลสเตอรอลเข้าไปสะสมในร่างกายอันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ
คอเลสเตอรอลชนิดที่ 2 เรียกว่า “ไขมันสูง” หรือ HDL : High – Density Lipoprotein คอเลสเตอรอลชนิดนี้สามารถสร้างตัวเองขึ้นมามีหน้าที่ลำเลียงไขมันไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย คอเลสเตอรอลชนิดนี้เป็นแบบที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย
“การล้างระบบดูดซึมในร่างกาย”
ประโยชน์ของการล้างระบบดูดซึมในร่างกายนั้นคือการปรับปรุงซ่อมแซมอวัยวะต่างๆ ให้กลับมาใช้งานได้อย่างปรกติ และใช้งานได้นานขึ้นอย่างมีคุณภาพวิธีการทำไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ให้นำมะละกอดิบมาล้างให้สะอาดปอกเปลือกออกให้เกลี้ยงแล้วล้างน้ำอีกที จากนั้นนำมาหั่นเป็นชิ้นพอเหมาะไม่หนาหรือบางจนเกินไป เมือได้มะละกอหันแล้วให้นำไปใส่หม้อเติมน้ำแล้วนำไปตั้งไฟต้มด้วยไฟปานกลางจนเดือด
เมือได้น้ำมะละกอต้มเดือดแล้วให้นำใบชา (ชนิดใดก็ได้ที่มี) ใส่ลงไปในน้ำมะละกอต้มแช่ไว้ประมาณ 5 นาที จนหอมกลิ่นใบชาแล้วจึงกรองเอาแต่น้ำใส่แก้วดื่มเป็นประจำ น้ำมะละกอต้ม + ชา มีประโยชน์ช่วยล้างระบบดูดซึม และล้างคราบไขมันที่เกาะติดบริเวณลำไส้ที่สะสมมานานออก

ลองทำดื่มกันอาทิตย์ละครั้งเป็นอย่างน้อยนะคะ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงจ้า
แสดงความคิดเห็น
Preview