คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
เพราะ admin ของวิทยาลัยยังไม่ได้ทำการกวาดล้างบัญชีเก่า คือก็มีสิทธิระงับหรือลบบัญชีศิษย์เก่าทิ้งแบบถาวรได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากบัญชีถูกลบข้อมูลทั้งหมดจะหายวับไปทันทีและกู้คืนไม่ได้ ส่วนพื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุดคือมันแบบเก่าที่ระบบไม่แสดงขีดจำกัดสูงสุดและใช้ไปมากแบบนั้นเพราะสมัยก่อน Google เคยให้พื้นที่สถานศึกษาแบบไม่จำกัด แต่ตอนนี้ปลี่ยนนโยบายไปแล้วคือจำกัดพื้นที่ส่วนกลางรวมกันทั้งสถาบันแล้ว ทำให้หลายๆที่เริ่มทยอยลบบัญชีศิษย์เก่าทิ้งเพื่อดึงพื้นที่กลับมาให้นักศึกษาปัจจุบันใช้งาน
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
Gmail ของวิทยาลัยให้ตอนเป็นนักศึกษา สามารถใช้ตลอดชีพได้ไหม