[CR] การบริการของพนักงาน

ขออนุญาตไม่ลงลายละเอียดเยอะนะคะ(เพราะเคยลงใว้แล้วกระทู้หายถ้ารอบนี้หายอีกไม่เอาแล้วค่ะ)

เซเว่น
อยากให้ฝึกอบรมพนักงานให้ดีกว่านี้หน่อยสอนให้เป็นหน่อย ทั้งการบริการ กริยาที่แสดง และการคิดเงิน
โดยฉะเพราะเงินสำที่สุดเลยเรายืนนับเงินให้ดูต่อหน้าก่อนจะยืนให้พนักงานรับไปแล้วบอกว่าไม่ครบแต่พนักงานยืนอยู่ตรงคิดเงินไม่โชว์ให้เห็น และตอนเรานับเราพูดให้ได้ยินด้วย โดนกับพนักงานคนเดิมมา2รอบ อันนี้คืออุบาทมากก่อนจ่ายเงินเราก็เช็คว่ามีจ่ายพอมั้ยครบมั้ยแต่พนักงานทำแบบนี้ไม่โอเคมาก

บิ๊กซี
พนักงานใหม่ตอนเดินเข้าร้านกำลังสอนงานอยู่ ซื้อของลดราคามาโดยรวม48 แต่มันคิดเป็น75ไม่ได้สนใจเพราะสแกนแล้วปกติไม่เคยมีปัญหากับที่นี่เลยพอเจอแบบนี้ไม่โอเคมากๆ พนักงานไม่ได้สแกน QR Code ที่ป้ายเหลืองแต่พนักงานสแกน QR Code ปกติมันหมายความว่ายังไง

โดยรวมร้องเรียนกับทางซีพีออไปแล้วแต่ก็ไม่ได้รับผลตอบกลับอะไรทั้งนั้นเลยอยากจะรู้ว่าบริการพนักงานยังไงดูแลพนักงานยังไงให้เป็นคนแบบนี้ให้จัดการแบบนี้คือแบบเนี่ยคือไม่โอเคมากแล้วก็ไม่อยากจะรับบริการเลยและโดยทั้งหมดมันเป็นความคิดส่วนบุคคลถ้าเกิดว่าไม่โอเคหรือไม่พอใจอะไรใดใดก็คือจบเลยนะคะไม่โอเคมากมันเป็นการไอ้นี่ของเราเองคือมันเป็นการที่เราได้รับบริการแบบนี้มาแล้วเราไม่โอเคถ้าทุกท่านมีปัญหาหรือมีอะไรก็สามารถสอบถามอะไรเพิ่มเติมเข้ามาได้ค่ะอยากให้ทางซีพีโอจัดการและควบคุมพนักงานนี้
ชื่อสินค้า:   เซเว่น 7-11/Big C
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่