เลื่อนผ่านได้เลย พอดีอยากบ่นเล็กๆน้อยๆ🙏🏻🙏🏻

กระทู้สนทนา
ไม่มั่นใจว่าคนที่หลงมาเจอกระทู้นี้จะมีมากน้อยเเค่ไหนเเต่ ฉันเป็นคนที่ชอบเล่นเเบงค์เก่า ที่จะเก็บสะสมเเบงค์เก่าๆใว้เเล้วเอาไปขายให้คนสะสมอีกที
เรื่องคือระหว่างที่ฉันทำงานเเละลูกค้าเยอะ ฉันไม่มีเวลาถอนเงินเลยฝากเเฟนให้ทำหน้าที่ตรงนี้เเทนเเต่เงินในกล่องมันไม่มีเเบงค์ย่อยมีเเต่เหรียญเเฟนที่ อาจจะ ขี้เกียจนับเลยไปเอาเงินในกระเป๋าฉันเเต่เงินที่เขาเอาไปนั้นเป็นเงินเเบงค์500ของร.5ที่ฉัน >เก็บใว้ในซองอย่างดี< เเต่เเฟนก็นำมันออกไปถอนให้ลูกค้าท่านหนึ่ง
ฉันเพิ่งมารู้ตอนกลับมาเช็คเงินเพราะเเฟนบอกว่าเอาเงินในกระเป๋าฉันมา ฉันจึงรู้ว่าเเบงค์นั้นหายไปถามไปถามมาจึงรู้ตามข้างต้นที่เล่าเเต่ตอนฉันพูดว่า "ทำไมไม่ถามล่ะว่าเเบงค์นี้ใช้จ่ายลูกค้าได้ไหม" เพราะเเบงค์มันก็ต่างจากเเบงค์ที่มีในกระเป๋า เเต่เเฟนกลับตะโกนเสียงดังจนลูกค้าที่อยู่ในร้านหันมามองว่า "ก็รีบๆไง ใครจะไปรู้ว่ะว่าเก็บห่าไรใว้"
คือ...มันก็อยู่ในซองเเยกใว้ทำไมไม่ถาม???
พอฉันพูดไปว่า "เอ้า ก็เห็นว่ามันต่างจากเเบงค์อื่นทำไมไม่มาถามก่อน" ตรงนี้ฉันยังพูดด้วยน้ำเสียงปกติเพราะเกรงใจลูกค้า
เเล้วสิ่งที่ได้กลับมาคือเเฟนฉันบอกกับฉันเสียงดังว่า
รำคาญ วุ่นวายยิ้ม เเล้วก็ด่าๆพลางเดินออกจากร้านขับรถหายไปยันตอนนี้ก็ผ่านไปเกือบ3ชั่วโมงเเล้ว
คือฉันเเค่คาดหวังให้เขาพูดว่า ขอโทษนะหรือใว้ค่อยหาใหม่ก็ได้อะไรทำนองนี้ที่มันดูดีกว่าการใช้ความเป็นใหญ่ข่ม🥲
ฉันควรทำยังไงกับผู้ชายคนนี้ดีนะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่