แจ้งเตือน! กดใช้​ wifi​ ฟรีตามแพ็คเก็จ​ ใช้เสร็จ​ ปิดแล้วยังโดนหักเงิน

กระทู้คำถาม
วันนี้ไปโลตัส​ กดใช้​ wifi​ ฟรีตามแพ็คเก็จ​มือถือ​ ก่อนหน้านี้ได้ฟรีไม่อั้น​

ใช้ไปพักเดียว​ มีข้อความแจ้งเตือนว่า​ wifi​ ใช้ได้​ 30นาที/วัน​ ของคุณเหลืออีก​ 10​ นาที​ หากใช้เกินจะคิดเงิน​ ก็เลยปิด​ wifi​ แล้วใช่ดาต้าตามปกติ

กดเช็คยอดเงินดูทันที​ พบว่าหักไปแล้ว​ 1.07​ บาท​ งงเหมือนกันว่าหักเร็วจัง​ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก​

สักพักมี่ข้อความเด้งหักเงินไปเรื่อย​ๆจนเหลือ​ 0.65​ บาท
ทั้งๆที่ปิด​ wifi​ ไปแล้ว

แจ้งหลังไมค์ขอคืนเงินไป​ ก็บอกว่าจะตรวจสอบให้​

หลังตรวจสอบแจ้งกลับว่าหักค่าใช้ wifi​ ไป​ 48:35​ นาที​ หักไป​ 20.33 บาท​ แค่นั้นแล้วก็ไม่คืนเงินที่ระบบหัก​ ทั้งๆที่ลูกค้าไม่ได้ใช้

สรุปลูกค้าต้องเสียเงินฟรี​ ทั้งๆที่ปิด​ wifi​ และใช้ดาต้าในเครื่อง​ แต่ระบบยังหักเงินจนเกือบหมด? แบบนี้ก็ได้เหรอ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่