ขอวิธีทำ eSIM ใหม่ของ dtac เนื่องจากเผลอกดลบโปรไฟล์ออกครับ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ/ครับ พอดีเผลอกดลบโปรไฟล์ eSIM ของ dtac ออกจากเครื่อง iPhone ทำให้ตอนนี้ไม่มีสัญญาณ โทรเข้า-ออกไม่ได้ และไม่สามารถรับรหัส OTP ได้ค่ะ/ครับ

รบกวนทีมงานน้องฟ้าช่วยตรวจสอบ และแจ้งขั้นตอนการส่งภาพถ่ายยืนยันตัวตนเพื่อออก QR Code ใบใหม่ให้หน่อยนะคะ/ครับ ขอบคุณค่ะ/ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
[Update 29/07/2026  16.24 น.]  snowman  น้องฟ้าได้รับข้อมูล ท่าน สมาชิกหมายเลข 4291622 ทางหลังไมค์พร้อมช่วยดูและตอบกลับทางหลังไมค์เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณที่ร่วมเป็นครอบครัวดีแทคสวัสดีค่ะ 。..♡.
แตงโม สวัสดีค่ะ  ท่านสมาชิกหมายเลข 4291622   น้องฟ้ายินดีให้บริการค่ะ

น้องฟ้าได้แจ้งรายละเอียดกลับมายังหลังไมค์ https://pantip.com/message/6a69bcbe2bf04d00268dca54  เพื่อดูแลได้เลยค่ะ

หมายเหตุ :: สำหรับหมายเลขโทรศัพท์ เป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญ เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว น้องฟ้าแนะนำลบหมายเลขออกจากหน้ากระทู้นะคะ

☔️💦 ช่วงหน้าฝน อย่าลืมพกร่ม เดินทางปลอดภัยนะคะ  ขอบคุณที่ร่วมเป็นครอบครัวดีแทคสวัสดีค่ะ🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่