[CR] สายบินนอกอย่าเพิ่งรีบซื้อข้าว! บัตร Bangkok Bank M VISA ต่อโปร McDonald's ฟรีสนามบินแล้ว (เทียบ LIVE vs LUXE + อัปเดต)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สวัสดีครับทุกคน หมอพูมเองครับ 👨‍⚕️



​ช่วงนี้ใครมีแพลนบินไปเที่ยวหรือทำงานต่างประเทศ แล้วกำลังมองหาสิทธิประโยชน์ในสนามบิน นอกจากสิทธิ์ UOB Airport Privileges ที่หลายคนชอบใช้กันแล้ว วันนี้ผมอยากจะมาแชร์อีกหนึ่งโปรที่ไม่ควรมองข้ามเลยครับ นั่นก็คือสิทธิ์ของ Bangkok Bank M VISA รับฟรีเซ็ต McDonald's ที่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง (ฝั่งขาออกระหว่างประเทศ) ครับ


​ข่าวดีคือตอนนี้เขาต่อโปรใหม่ยาว ๆ แล้วครับ เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2569 – 30 มิถุนายน 2570 เลย


​ทริปล่าสุดผมกับแฟนเดินทางไปต่างประเทศด้วยกัน พอดีผมถือบัตร LIVE ส่วนแฟนถือบัตร LUXE เลยได้ถือโอกาสลองใช้สิทธิ์และเก็บข้อมูลเปรียบเทียบมาฝากทุกคนกันครับ

​💳 เปรียบเทียบสิทธิ์ 2 บัตร ได้อะไรบ้าง?
​1. บัตรเครดิต Bangkok Bank M LIVE VISA (บัตรของผม)
​สิ่งที่จะได้รับ: เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น (เลือกระหว่าง แมคฟิช / ซามูไรเบอร์เกอร์หมู / แมคไก่) + น้ำแร่ 1 ขวด
​เงื่อนไข: จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน (สูงสุด 3 สิทธิ์ / ตลอดรายการ)
​โควต้ารวม: 600 สิทธิ์ / เดือน

​2. บัตรเครดิต Bangkok Bank M LUXE VISA (บัตรของแฟนผม)
​สิ่งที่จะได้รับ: เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น (แมคฟิช / ซามูไรเบอร์เกอร์หมู / แมคไก่) + พาย 1 ชิ้น + น้ำแร่ 1 ขวด
​เงื่อนไข: จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน (สูงสุด 3 สิทธิ์ / ตลอดรายการ)
​โควต้ารวม: 200 สิทธิ์ / เดือน

​😋 รีวิวรสชาติฉบับหมอพูม
​รอบนี้ผมเลือกกดเป็น ซามูไรเบอร์เกอร์หมู มาครับ ตัวเนื้อหมูแน่นดี ซอสฉ่ำ ๆ รสชาติมาตรฐานแมคโดนัลด์ ถือว่าอิ่มท้องกำลังดีเลยครับก่อนขึ้นเครื่อง ไม่หนักท้องจนเกินไป
​ส่วนพายของแฟน ผมเลือกเป็น พายข้าวโพด มาลองชิม ส่วนตัวรู้สึกว่านัว ๆ หวานกำลังดี ไม่เลี่ยนเลยครับ แอบชอบมากกว่าพายสับปะรดที่จะออกรสเปรี้ยวหวานจัดไปนิดนึง

​📲 ขั้นตอนการรับสิทธิ์
​ขั้นตอนง่ายและไวมากครับ เดินไปที่เคาน์เตอร์ยื่นบัตรเครดิตให้พนักงานนำไปรูดเช็คสิทธิ์ แล้วเลือกเมนูเบอร์เกอร์กับพายที่เราต้องการได้ทันที ไม่ต้องกดคูปองผ่านแอปให้ยุ่งยากครับ

​⚠️ ข้อควรรู้และเงื่อนไขที่ปรับเปลี่ยนใหม่ (สำคัญมาก!)
​ภาพประกอบจากประสบการณ์จริง: ในรูปที่ผมถ่ายมา ไปรับสิทธิ์มาตั้งแต่ช่วงพฤษภาคม 2569 ครับ ตอนนั้นตัวบัตร LUXE ยังได้เป็นน้ำอัดลมอยู่เลย แต่โปรรอบปัจจุบันนี้ (เริ่ม ก.ค. 69 เป็นต้นไป) ปรับเปลี่ยนเป็น น้ำแร่ แล้วนะครับ
​การปรับลดสิทธิ์: โปรรอบนี้มีการปรับลดสิทธิ์ลงจากเดิมพอสมควรครับ จากเดิมที่เคยให้ 1 สิทธิ์/เดือน (ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี) ปรับใหม่เป็น จำกัดสูงสุดแค่ 3 สิทธิ์ / ตลอดรายการ (3 ครั้ง/ปี) แล้วนะครับ ใครที่มีแพลนบินหลายทริปในปีนี้ แนะนำให้วางแผนบริหารสิทธิ์กันดี ๆ น้า


​ใครที่มีบัตรสองใบนี้อยู่ในกระเป๋า บินเที่ยวหน้าอย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันนะครับ หรือใครมีสิทธิ์บัตรเครดิตในสนามบินใบไหนเด็ด ๆ อีก มาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันได้เลยครับ!
ชื่อสินค้า:   Bangkok bank credit card
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่