ลุ้นใครจะมารับบท วนัส, หมอทาเคดะ และ คู่หมั้นของโกโบริ

นอกจากบทอังศุมารินแล้ว ยังมีตัวละครที่น่าจับตามองว่าใครจะได้มาเล่นอีกอย่างบท วนัส พระรองผู้แสนดีที่รักและคอยซัพพอร์ตนางเอก ประชันกับต่อเลย อีกบทที่เข้าฉากกับโกโบริบ่อยๆ ก็คือบทหมอทาเคดะ หมอชาวญี่ปุ่นผู้ใจดี และคอยอยู่เคียงข้างพระเอกตลอด และอีกบทที่คิดว่าอาจจะมีคือบทคู่หมั้นชาวญี่ปุ่นของโกโบริ เพราะเวอร์ชั่นนี้ตีความในมุมมองของโกโบริ และในนิยายก็มีบทคู่หมั้นของโกโบริด้วย อาจจะมารับเชิญนิดหน่อย มาแคสเล่นๆ กัน

วนัส : กั้ง กรณ์ / นิว อัครวินท์
บทนี้ต้องหน้าไทย ๆ คมเข้มหน่อย อยากให้กั้งเล่นบทนี้นะ ไม่เห็นบนหน้าจอนานแล้ว แต่ไม่รู้กั้งจะว่างมั้ย เพราะเป็นผู้บริหารค่าย One Music ด้วย ถ้าไม่ได้ขอนิวนะ

หมอทาเคดะ : โทโมะ วิศว (โทโมะ K-OIC)
บทหมอญี่ปุ่น ถ้าจะเอาให้น่าสนใจ แคสฉีกไปเลย อยากให้เอาโทโมะมาเล่นบทนี้เลย เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น พูดญี่ปุ่นได้สบายเลย หน้าก็ยังเด็ก หุ่นก็ยังดี ดูแลตัวเองดีมาก

คู่หมั้นของโกโบริ (รับเชิญ) : ณิชา ณัฏฐณิชา
บทนี้ถ้าจะให้ว้าวก็เอาระดับนางเอกมาเลย ณิชาก็เหมือนนางเอกญี่ปุ่นอยู่นะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่