หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นิสัยคนนอร์เวย์แท้ๆ (ไม่นับผู้อพยพ) เป็นคนเรียบร้อย มีมารยาท และให้เกียรติผู้อื่น รักสงบคล้ายคนญี่ปุ่นมั้ยครับ
กระทู้คำถาม
ชีวิตในต่างแดน
เที่ยวยุโรป
ประเทศนอร์เวย์
หน้าต่างโลก
หรือไม่คล้ายเลยครับ หรือยังไงครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คนแคนาดา โดยเฉลี่ยนิสัยเป็นยังไงครับ รักสงบ เหมือนประเทศ และอยู่เงียบๆ มีมารยาทมั้ยครับ
หรือยังไงบ้างครับ ใครทราบบ้าง ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
คนเนเธอร์แลนด์หรือดัตช์ โดยเฉลี่ยมีนิสัยใจคอเป็นยังไงครับ มีระเบียบวินัยมั้ย เป็นคนเคร่งเครียดหรือเฮฮา
ไม่ค่อยมีใครพูดถึงคนชาตินี้เท่าไหร่เลยครับ อยากทราบครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
เยอรมนีเป็นฝาแฝดกับญี่ปุ่น ผลิตเทคโนโลยี มีระเบียบ วินัยเหมือนกัน แล้วคนเยอรมันมีมารยาทเหมือนคนญี่ปุ่นด้วยมั้ยครับ
เรื่องมารยาท คนเยอรมันเป็นยังไงบ้างครับ มีมารยาท ไม่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น เหมือนคนญี่ปุ่นมั้ยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
สังคมคุกของประเทศญี่ปุ่น มีอะไรเถื่อนๆ โหดๆ เหมือนคุกของประเทศอื่นๆ มั้ยครับ ใครพอจะทราบบ้างครับ
สังคมญี่ปุ่น ถูกมองว่า ค่อนข้างจะสงบ คนมีมารยาท นิสัยดี มีสัมมาคารวะ เลยสงสัยว่า ถ้าเป็นในคุกของประเทศญี่ปุ่นล่ะ จะเหมือนข้างนอกมั้ยครับ หรือคนล่ะเรื่องเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
คนใจกว้างต้องมีลักษณะบุคลิกอย่างไรครับ
เกี่ยวกับรูปร่างลักษณะหน้าตามมั้ยครับ การพูดจา ต้องวางตัวอย่างไร ความรู้สึกผมคือคุยได้กับทุกคน ปรับตัวได้ เพื่อนฝูงอยากคุยด้วย ไม่ค่อยมีอคติด้านความคิด อะไรประม
เฉิ่มศักดิ์
... เปิดกระป๋องลูกชิ้นปลาจากนอร์เวย์ ...
ต้องบอกก่อนว่าหนอนฯไม่ค่อยชอบกินลูกชิ้นปลาค่ะ มีแต่เวลาไปสิงคโปร์ที่หนอนฯชอบหากินลูกชิ้นสักมื้อสองมื้อเพราะชอบว่าอร่อยกว่าที่กินในไทย แต่หนอนฯเป็นคนชอบชิม ชอบทำ
หนอนแบกเป้
ผมเคยตั้งกระทู้ว่า นอร์เวย์ไม่เคยแพ้บราซิล หลายๆท่านก็คิดว่า บราซิลจะชนะนอร์เวย์ครั้งนี้แระ สรุปเหมือนเดิม บราซิลแพ้ !!!
ผมเคยตั้งกระทู้ว่า นอร์เวย์ไม่เคยแพ้บราซิล จากกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/44148509/ หลายๆท่านก็ให้ทรรศนะว่า บราซิลจะชนะนอร์เวย์ครั้งนี้แระ เพราะครั้งนี้ม
สมาชิกหมายเลข 6392772
เชื่อมั้ย นอร์เวย์ ไม่เคยแพ้บราซิลเลย จากที่เจอกันมา 4 ครั้ง
นอร์เวย์ เจอบราซิล 4 ครั้ง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 0 จำได้ว่าช่วงนี้ บราซิลช่วงพีคๆ ฟอร์มโหดไปเจอนอร์เวย์ ถล่มเฉย พอมาเจอกันในบอลโลก นอร์เวย์ก็ชนะอีก แต่คิดว่า ครั้งนี
สมาชิกหมายเลข 6392772
มีประเทศไหนที่ไม่อยากไปมากๆ ไหมครับ แบบให้ไปฟรีก็ไม่ไป ต่อให้จ้างก็ไม่ไป
ทำไมถึงไม่อยากไปครับ ไม่ชอบอะไรที่นั่นเหรอครับ ส่วนตัวผมไม่มีครับ ถ้ามีตังค์ผมไปหมด
standupplease
พาไปทานมื้อเช้าที่ร้าน Donut World ในเมืองคิกาลี, รวันดา
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ห่างหายกันไปนานเลย กับโพสต์อัปเดตชีวิตในรวันดา เวลาผ่านไปเร็วไวเหมือนโกหก แป๊บ ๆ อื้อหือ.. เข้าปีที่เจ็ดแล้วค่ะ ทั้งชีวิตประจำวันและชีวิตการทำง
TiimaNotes
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตในต่างแดน
เที่ยวยุโรป
ประเทศนอร์เวย์
หน้าต่างโลก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นิสัยคนนอร์เวย์แท้ๆ (ไม่นับผู้อพยพ) เป็นคนเรียบร้อย มีมารยาท และให้เกียรติผู้อื่น รักสงบคล้ายคนญี่ปุ่นมั้ยครับ