2026-27 BABYMONSTER WORLD TOUR CHOOM IN BANGKOK (update)

มาอัพเดทบัตรในคอนฯที่ไทยกันหน่อย เราเข้าไปเช็คล่าสุด 2/7/2026 20.00น. จำนวนบัตรคงเหลือมีดังนี้ (ถ้าไม่มีการกั๊กบัตรไว้อีกนะ)

- เสาร์ที่7พฤศจิกายน เหลือ 345ใบ โดยโซนที่เหลือเกิน50ใบ คือ โซน C , D

- อาทิตย์ที่8พฤศจิกายน เหลือ 904ใบ โดยโซนที่เหลือเกิน50ใบ คือ โซน A1 , C , S , SB

     รวม2วันก็ประมาณ1,200ใบ คิดแบบง่ายๆ ตอนนี้บัตรเหลือไม่ถึง 5%แล้ว ถือว่าน่าพอใจ ถ้าขายได้ขนาดนี้ คอนฯรอบหน้าที่ไทย YGก็คงยังจัด2วันสบายๆ จะได้ไม่ต้องเกิดสงครามแย่งชิงบัตรกัน
     แต่ก็ไม่แน่ เด็กๆกลับมาอีกที สถานะอาจเปลี่ยนไป จากรุกกี้เจน5มากความสามารถ มาเป็นตัวแม่เจน5ที่ทั่วโลกยอมรับแทน ความต้องการบัตรอาจสูงกว่านี้ไปอีก

     ส่วนตัวเรา ซึ่งได้ดูคอนฯที่โซลมาแล้ว ขอย้ำอีกครั้ง มอนสตี้ที่ไม่เดือดร้อนเรื่องค่าบัตร (ที่แอบแพง) ตัดสินใจซื้อบัตรเข้าไปดูเถอะ คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์จริงๆ คลิปที่ดูๆกัน ยังเก็บศักยภาพที่เด็กๆ แสดงออกมาได้ไม่ถึง70%ด้วยซ้ำ คอนฯสนุกมากจริงๆ ไหนจะออฟซีนต่างๆ ที่ต้องไปดูในคอนฯด้วยตาตัวเอง จะเห็นอะไรๆ ที่มีให้ว้าวอีกเยอะ (1ในนั้นคือenergyของยายแป๋ว)

     บางทีก็ยังอยากแนะนำ แฟนเพลงบางท่าน ที่อาจจะไม่ค่อยชอบแนวเพลง ของเด็กๆเบม่อนนัก แต่ถ้าได้เข้าไปในคอนฯ แล้วดูด้วยตาและฟังด้วยหูตัวเองซักครั้ง อาจจะหวั่นไหว หรือถึงขั้นเปลี่ยนใจไปตลอดกาลก็ได้นะ ^ ^

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่