สนทนา ไทยสู้แคนาดาวันนี้

เอาดีๆ ถ้าไทยเล่นแบบสนาม 2 นี่คือน่าเชียร์ให้รอดตกชั้นหน่อย แต่ถ้าเล่นแบบก่อนหน้านี้ที่รวนๆ มึน อ๊องๆ นั่นคือไม่น่าเชียร์ให้รอดตกชั้นอ่ะ

    ส่วนเกมวันนี้ ภาพรวมออกมาดีล่ะ มีความเป็นทีมเวิร์ค และมีความเล่นเป็นระบบอย่างเห็นได้ชัด(กว่าก่อนหน้าสนาม 2 และก่อนๆ ที่ไม่มีให้เห็น)

ออมสิน เป็นบุคคลที่ครบเครื่องมากในตอนนี้ อยู่อันดับ ไม่ 1 ก็ 2 ของทีมในด้านเสิร์ฟ รับ ขุด ตีล่ะ  อยากให้นางได้ mvp หรือ best oh ในรายการนาๆชาติใหญ่ๆสักรายการจริงๆ

เพียววันนี้ เกมบุกให้ทรงๆละกัน มีช่วงตีไม่ตาย ตีแบบไม่คิด ยู่พอควร  แต่เซตสุดท้ายตีดีมาก   ส่วนเกมรับวันนี้ก็มาดีเลย รับบอลเป๊ะ  ส่วนเสิร์ฟนั้นถึงแม้จะมีเอส 1 ลูก แต่ที่เหลือนั้นเขารับเข้าจุดแทบหมดเลย ต่างกับคยอื่นเสิร์ฟ เขารับแหกเกือบทุกลูก

พรพรรณ ต่อไปก็ให้นางลงเปิดเกมแค่ 1.5  เซตพอ แล้วก็ให้นางไปพัก ส่ง นน ลงมา แล้วให้ นน เล่นยาวๆไปเลย จนกว่านางจะรวน แล้วค่อยเปลี่ยนพรพรรณกลับลงมา

นน  รู้สึกว่าเล่นได้นิ่งนานขึ้นนะ ก่อนจะสติแตก เอาลงบ่อยๆ  พวกทักษะมีของอยู่ละ เหลือความนิ่ง

เกมบบ็อคก็ดีขึ้นเยอะเลย  เกี่ยวติดมาเล่นได้เยอะ  ตั้งโซนเกมรับก็ดี  รองบอลก็ดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่