มีหลายงานมีประชุมเยอะแต่ไม่ถูกส่งเสริม

คิดว่าไม่ถูกส่งเสริม ไม่ก้าวหน้าและดูท่าจะไม่เติบโตหรือไม่ ?
คิดว่าเพื่อนร่วมงานเขากลัวเราไหม?
เพราะเราทำงานหลายอย่าง แต่เพื่อนร่วมงานทำอยู่งานเดียวเลย
ส่งเสริม ไม่ใช่ว่าส่งเสริมโดยเอางานมาทับถมมาโยนงานให้ คนที่โยนงานมีเยอะแล้ว คนก่อนๆก็โดน แก้ไขอะไรไม่ได้ อยู่กันได้ไม่กี่ปีก็ไปที่อื่น​ ​จะหมายถึงการส่งเสริมให้คำแนะนำช่วยเหลือสนับสนุนงานส่งข้อมูลให่หรือการให้กำลังใจในการทำงานที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
เรื่องจะประมาณนี้แต่มีมากกว่านี้
มีการประชุมเพื่อทบทวนงาน และนำข้อมูลจากผู้เข้าประชุมมาเพิ่มเติมงาน เชิญคน ทั้งภายในและภายนอก  60 คน
มีการประชุม ประจำเดือน เพื่อหารือ การทำงานร่วมกัน โดยหัวหน้าแต่ละแผนกจะนำเรื่องเข้าชี้แจงในที่ประชุม
ซึ่งเราก็มีงานที่กำลังปฏิบัติอยู่ 3 งานและมีงานที่กำลังจะเข้ามาอีก โดยที่งานเก่าก็ยังไม่เสร็จเนื่องจากทำหลายขั้นตอน
จึงฝากหัวหน้าแจ้งเรื่องในที่ประชุม ถึงงานที่กำลังทำและการติดตามงาน แต่หัวหน้าบอกว่าเราน่าจะรู้เรื่องนี้ดีกว่า ให้แจ้งเอง
หลังจากมีการประชุมหลายๆประชุม เพื่อนร่วมงานมี Feedback คือ
เกี่ยวกับเรื่องที่เราเคยเสนอผลงานเพื่อเลื่อนระดับ และมีประเด็นดราม่า พอครบกำหนดวันเราก็จะเสนอเลย แต่บุคคลบอกว่า รอสัก 3 วันค่อยเสนอ ไม่ใช่เป็นกฎระเบียบแต่เป็นความพอใจส่วนตัวของฉัน ยื่นตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เรื่องเสร็จสิ้นกระบวนการ จนถึง ได้รับ ระดับที่สูงขึ้น ไม่ใช่หัวหน้านะ  ได้ระดับสูงขึ้น เด◌ือนกุ​มภาพันธ์ที่ผ่านมา เสียเวลาไป 3 เดือน คงต้องมองในแง่ดีว่าก็ดีกว่าคนที่แล้วเสียเวลาไป 3 ปี แต่ก็มีพี่อีกคนบอกว่าเขาเสียเวลาไป 10 วัน เพราะเวลาสำคัญมากในการจะไปสอบเลื่อนเป็นตำแหน่งที่สูงขึ้นต้องดูระยะเวลาด้วย
ะมาณว่าฝ่ายบุคคลโดนเยอะ คนทำผลงานเสนอก็ต้องปประชุมตอบคำถามเอง เพราะบุคคลไม่รู้ อีกคนที่เป็นผู้ช่วยก็เสริมว่า โอ๊ยยิ่งทำผลงานแย่ไม่ว้าวด้วยแบบคนบางคนเนี่ยนะ
คือเราทำงานไปไหนต่อไหนไม่รู้จักกี่งานแล้ว แต่เพื่อนร่วมงานก็ยังพยายามดึงงานเก่าที่เป็นประเด็นเป็นปัญหาและพยายามมาพูดว่ามันแย่มาก
ไม่ทำงานวันๆอะไรรกันก็มัวแต่นั่งอมขี้ฟันไม่ทันเขา ต่อให้เราจะนั่งปั่นงาน ทำงานหลายอย่าง เพื่อเร่งให้ทันเวลาก็ตาม
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่