กระทู้พูดถึงนักกีฬาเฉพาะเกมในวันนี้

รู้ว่าทำเต็มที่ทุกคนแต่


ออมสิน วันนี้เล่นดีทั้งเกมและเกมรุกแต่สิทธิ์ที่หมดแรงง่ายพอจมบล็อกก็จะจมรัวๆ ก็ยังไม่ค่อยนิ่งแต่ถือว่าทำแต้มได้เยอะแล้วมากๆ

เพียว วันนี้ให้ที่ 1 ไม่ได้อวยเกินไปเพราะทำแต้มเยอะสุดและมีบล็อกให้เห็นถึงสองลูก เกมรับดีมาก
บอลแรกแตกน้อยมาก แต่ก็ยังมีความไม่ชัวร์ในหลายลูกอยู่เหมือนกัน ก็เวล Comeback ขอให้ทรงนี้ตลอดไปอย่างน้อยก็ช่วยทีมได้

บีม วันนี้ผีเข้าผีออก และรู้ว่าเหนื่อยมากและไม่มีตัวเปลี่ยน แต่วันนี้ตีเสียเยอะมากตีได้พอๆกับตีเสียเลย ซึ่งควรเป็นตัวจบสกอร์ให้ได้เพราะตัวเองไม่ต้องรับบอล แต่กลับทำไม่ได้ในหลายสถานการณ์ซึ่งก็เข้าใจ
คนเหนื่อยแต่ไม่มีคนเปลี่ยนโค้ชคิดอะไรอยู่ ในการเลือกตัวแทนสลับกับบีมเป็นคนที่ไม่กล้าเอาลง

ทัดดาว วันนี้เซ็ตแรกๆ ช่วยได้มาก แต่การต่อบอลสกิลหน้าเน็ตไม่ได้เลย ไม่มีสติ หลังจากเซตสามไปไม่มีประโยชน์เลยทำไม่ได้โดนบล็อคจับ ตาย

ไก่ วันนี้ช่วยได้เยอะเพราะถ้าไม่มีไก่เกมเสิร์ฟเนี่ยสำคัญมากก็ต้องขอบคุณที่วันนี้กลับมาแล้ว

แก้วกัลยา สามารถไปเลี้ยงลูกได้เลยวันนี้ไม่ได้ผลอะไรทั้งนั้นไม่เหมือนสนามแรก

ตัวเซตสองคน

นุกกนิก ดีมากแรกแรกทั้งเซตแรกที่ได้ลงแต่พอหลังจากนั้นเริ่มกลับมาเซตต่ำกดดันตัวเองเลยทำให้เขว ไปเยอะเลยซึ่งตรงนี้ต้องคุมสติให้ได้ถ้าจะมาเป็นแทนอันดับหนึ่งที่ใคร แต่ขอชื่นชมว่าเปลี่ยนเกมได้เยอะ

สาวผลไม้ไม่ได้เลยจริงๆไม่รู้จะพูดไรเป็นมากี่ปีแล้วก็ยังไม่ได้เพราะวันนี้วันแรกดีมากตัวพาพัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่