มาดูกันว่าวันว่างของ BTS เขาทำอะไรกันบ้างใน NORMAL LOG ของเมมเบอร์ทั้ง 7 คน

BTS's NORMAL LOG มาดูความแตกต่างของเมมเบอร์ทั้ง 7 คน ที่ขนาดวันหยุด แต่ก็ขอได้อยู่ด้วยกัน หรือพูดถึงกันได้ตลอดเวลา


คนแรกเลย RM ที่ตื่นเช้ามาก ถ่าย vlog ตั้งแต่ 11.00 น. และทำอะไรนะเหรอ ก็ นัมจุนนิ่ง ไง ก็นั่งอ่านหนังสือชิลล์ ๆ ไปเลยสิ ดูสมกับเป็นท่านผู้นำที่ไปพูดบนเวทีใหญ่ ๆ ระดับโลกมามากมายหลายเวทีมาก นี่คือ หนึ่งเหตุผลที่ทำไม บังทันถึงได้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ เพราะมีผู้นำที่ฉลาดแบบนี้ไง จะมี K-Pop กี่คนกัน ที่จะฉลาดขนาดนี้ (ฉลาดในเรื่องที่ควรฉลาดมาก ส่วนในเรื่องนิดหน่อย ๆ เราก็โก๊ะบ้างไรบ้างก็เลยยิ่งทำให้มีเสน่ห์ไปใหญ่เลยสำหรับท่านผู้นัมคนนี้)


คนที่สองคือ โฮบิ ที่ถ่ายในเวลา 13.00 น. วันธรรมดา ๆ ของโฮบิ! ในที่สุดเขาก็ยอมเผยเคล็ดลับวิธีดูแลผิวในตอนตื่นนอนของตัวเอง แล้วยังให้เห็นทุกขั้นตอนกว่าจะออกมาเป็นลุค Outfit of the Day (OOTD) ประจำวันทุกขั้นตอนเลยด้วย (ยกเว้นตอนเปลี่ยนชุดนะ ที่ไปแอบเปลี่ยนในห้อง) โฮบิสดใสมากกกก ดูแล้วสมกับเป็น ซันซายด์ของวงมากเลย นี่คืออีกหนึ่งเคล็ดลับความยิ่งใหญ่ของบังทันเลยล่ะ โฮบิที่เป็นความสดใสของเมมเบอร์ และก็เป็นคนเดียวกันกับครูพี่โฮปที่เมมเบอร์ทุกคนกลัวกันมากนะ


คนที่สามคือ ยุนกิ ที่ถ่ายเวลา 14.00 น. มาโชว์กีตาร์ และก็เล่นกีตาร์ให้ฟัง ยุนกิบอกว่า วันหยุดก็จะเล่นดนตรี คนอะไรจะชอบดนตรีขนาดนี้ อีกเคล็ดลับความยิ่งใหญ่ของบังทัน ก็คือ มีคนที่รักดนตรี และมีงานอดิเรกคือ โปรดิวซ์เพลงแบบนี้ไง เพลงดัง ๆ กี่เพลงก็ฝีมือเค๊าคนนี้แหล่ะนะ


คนที่ 4 คือ จิน ที่ทำกิจกรรมธรรมดา ๆ ในช่วงเวลา 15.00 น. กับการออกกำลังกาย คนนี้คือเซอร์ไพรส์กันทั้งฟีดอ่ะ เพราะหลาย ๆ คนคิดว่า พี่จะทำ Vlog เล่นเกมส์ หรือไม่ก็ทำกับข้าว เจอพี่จินมาออกกำลังกายไปด้วย พร้อมคำคมของพี่จินที่พูดกับโค๊ชเพื่อจะได้ช่วงหยุดพักเพิ่มอีกสักนาทีก็ดี แล้วคือเห็นเล่นไปบ่นไปแบบนี้ แต่ที่พี่จินทำคือ ระดับโปรทั้งนั้นเลยนะ พี่จินถือว่าเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดทั้งร่างกายและจิตใจเลย ที่เห็นคือจะชอบทำตัวตลก และบอกว่าตัวเองทำไม่ได้ ตัวเองไม่เก่ง แต่ความจริงคือ ระดับโปร ร่างกายแข็งแรงมาก และมายเซ็ตพี่จินก็ดีมากด้วย หลาย ๆ ไอเดียดี ๆ ของบังทันก็เกิดจากความคิดของพี่จินนี่ล่ะ


คนที่ 5 คือ จีมินนี่ กับ Vlog เก็บกระเป๋าเสื้อผ้า ตอนเวลา 18.00 น. กับการจัดกระเป๋าเดินทางไปแอลปาโช่ เริ่มจากรองเท้า ถุงเท้า ชุดชั้นใน แล้วบอกว่า ผมโชว์ชุดชั้นในกับถุงเท้าไม่ได้นะครับ เอ่มมม ทุกคนอยากบอกจีมินนี่มากว่า จองกุกเคยพับเกงในโชว์ใน live มาแล้ว อาร์มี่โอเค๊ 😂😂😂 เป็น Vlog ที่น่ารักมากกกก เป็นความน่ารักและสดใสของวงเลยคนนี้ ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่การมีอยู่ของจีมิน ก็ทำให้โลกนี้น่าอยู่แล้ว 🥰🥰🥰


คนที่ 6 มาตอน 21.00 น. กับ แทแท ที่ก็ทำ Vlog ที่ยิมเหมือนกัน และวันนี้แทไปออกกำลังกายกับโฮบิ คู่นี้ช่วงไปเวิร์ลทัวร์เหมือนจะอยู่ด้วยกันบ่อยเลย โฮบิก็เคยบอกว่า ไปกับแทบ่อย นี่ล่ะอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้บังทันยิ่งใหญ่แบบนี้ เพราะเมมเบอร์รักกันมากกกก แบบรักกันจริง ๆ ไม่ได้สร้างภาพเลย เพราะไม่ว่าจะตอนออกกล้อง หรือตอนที่ใช้ชีวิตส่วนตัว พวกเขาก็จะมีกันและกันเสมอ โดยเฉพาะแท จะพูดบ่อยมากว่า ขอแค่พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน ก็จะไม่มีอะไรน่ากลัวเลย และอะไร ๆ ก็จะง่ายเสมอ


คนสุดท้าย ก็ต้องน้องเล็กของวงสินะ จองกุกกี้ ที่มาตอน 11.00 น. พออาร์มี่รู้กันว่า จะปล่อยคลิปตามช่วงเวลาที่อัดคลิป ก็เดาไว้แล้วว่า จองกุกต้องมาดึกกว่าเพื่อนชัวร์เลย จองกุกกี้ก็มาถ่าย Vlog ในยิมเหมือนกัน เหมือนว่าช่วงนี้บังทันทุกคนนี่จะใช้ชีวิตกันในยิมกันแล้วใช่ไหมเนี่ย คือ จริง ๆ ก็ไม่ได้ว่าชอบอะไรกันขนาดนั้นนะ ดูอย่างพี่จิน เล่นไปบ่นไป แต่ทุกคนรู้ว่าเพื่อที่จะทำให้มีแรงเล่นคอนเสิร์ตบนเวทีได้อย่างดี ไม่บาดเจ็บ ไม่หมดแรงก่อน ก็ต้องทำให้ร่างกายแข็งแรง ก็เลยต้องมาออกกำลังกายกัน แล้วเป็น Vlog ในยิม ไป 3 คน แต่เป็น Vlog ที่แตกต่างกันมาก เป็นสไตร์ของตัวเองชัดเจนเลย แล้วน้องเล็กนี่คือ ดูแล้ว น่าจะตัดต่อคลิปเองด้วย มีย้ายมุมกล้อง มีเล่าเรื่องราวเป็นลำดับว่าทำอะไร ยังไง มืออาชีพที่สุดแล้วอ่ะ คนอะไรจะเพอร์เฟคไปซ่ะทุกอย่างเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่