หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากปรึกษาค่ะ
กระทู้สนทนา
เพื่อนวัยเรียน
สังคม
Hurt Room
คือ เรามีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง ขึ้นปี1 เราก็แยกย้ายกันไปเขาก็คบกับเพื่อนที่ไปเรียนที่ๆเดียวกับเขา ซึ่งมีคนหนึ่งที่เราไม่ถูกด้วย แต่ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เพราะก็เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่ก็ผิดใจกันจนเลิกคบไป ตอนปีแรกทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะไม่ได้มีอะไรแปลกไป แต่ปีนี้ฉันรู้สึกว่าเราห่างกันมากค่ะ มีครั้งหนึ่งเราวางแพลนกันไปเที่ยว ตั้งแต่ธันวาคมไปเที่ยวช่วงกุภาถึงเวลานั้น เขาเทนัดเราค่ะทั้งๆที่ตอนจองเราย้ำเขาแล้ว เราก็ให้อภัยค่ะ เป็นเพื่อนกัน แล้วก็ฉันชวนเขาเล่นเกมแทบจะทุกครั้งที่เห็นเขาออนไลน์ แต่เขามักจะปฏิเสธค่ะ แต่ฉันเห็นเขาเล่นเกมกับเพื่อนเขาแทบจะทุกครั้ง มันทำให้ฉันเริ่มรู้สึกแปลกขึ้นในช่วง2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมา ฉันจึงตัดสินใจคุยกันแบบเปิดอกค่ะ คิดว่ามันจะดีขึ้น แต่เหมือนมันก็จะเป็นแบบเดิมค่ะ พยายามหาเรื่องคุยแต่เขาตอบเพียงสั้นๆ แล้วฉันก็กลับมารู้สึกแบบเดิมค่ะ ก็เล่นลงสตอรี่ในตตไป เขาก็ลงเหมือนถามฉันว่า เขาอยากไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนไม่ได้หรือไง แล้วก็ลงว่า ทำไมถึงคิดมากได้ขนาดนี้ แต่ไม่ทักมาคุยส่วนตัวเลยค่ะ ฉันรู้สึกจริงๆค่ะว่าเหมือนฉันพยายามอยู่ฝ่ายเดียว หรือมันเป็นที่ฉันเองค่ะ และตอนนี้ก็ไม่ได้คุยไรกันอีกคะ อยากรู้ว่าแบบนี้เราต้องทำอย่างไรต่อหรอคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาเพื่อนมธลำปาง
เราติดคณะสาสุข อาชีวอนามัยและความปลอดภัยคับบ เป็นคนตจว.จากนครพนม มาหาเพื่อนครับ วันนี้ไปสัมมาไม่ได้คุยกับใครเลยย😭
สมาชิกหมายเลข 8306492
ถามสาวๆ หน่อยจ้า ถ้าผู้ชายไม่เป็นงานช่าง มีผลต่อการคัดเลือกไหม
ตามหัวข้อเลยจ้า . . ไม่ต้องขนาดช่างก่อสร้าง หรือช่างมืออาชีพนะ แค่ซ่อมแซมเล็กๆ น้อยๆ ถ้าไม่เป็นเลย พอไหวมั๊ย . . มาแชร์กันหน่อยจ้า . .
เด็กกรุ้มกริ่ม
มีใครไม่มีเพื่อนสนิท ไม่มีเพื่อนในที่ทำงานบ้าง
มีใคร ไปทำงาน แต่ไม่มีเพื่อนสนิท ไม่มีเพื่อนในที่ทำงาน กินข้าวคนเดียว คุยเฉพาะเรื่องงาน คุยแต่ในที่ทำงาน ช่วงพัก ช่วงเลิกงงาน วันหยุดก็แยกย้าย ไม่มีไปเที่ยว ไม่มีนัดหมายอะไรกันบ้างไหมคะ คิ
สมาชิกหมายเลข 1834162
เพื่อน(เคย)สนิท
.
สมาชิกหมายเลข 6739079
ผมไปมีอะไรกับเพื่อนผญที่สนิท
ตอนนั้นผมเมาละก็ไปส่งเธอที่ห้องแต่ไม่นึกว่าจะเมามากขนาดนั้นมันจนถึงขั้นเกินเลยเช้ามาผมก็พาเธอไปซื้อยาคุมกิน ละก็แยกย้ายแต่พอระหว่างวันนั้นผมถามเธอว่าสบายดีมั้ยเธอก็อ่านไม่ตอบ เธอดูไม่มีความสุข ผมรู้สึ
สมาชิกหมายเลข 6201237
ถ้าอยู่ๆเพิ่งมาชอบเพื่อนตัวเองที่รู้จักกันมานาน ควรบอกไปเลยหรือเก็บไว้ค่อยๆทำคะแนนดีครับ
ปัญหามันดูเบสิคนะแต่ผมเครียดอ่ะ เป็นเพื่อนกันเรียนด้วยกันมา3ปีครับแต่ตอนนี้จบแล้วแยกย้ายกันแล้ว ไม่ค่อยสนิทกันหรอก แต่นิสัยดี(คือผมไม่อยากให้เขาหายไปจากชีวิตผม)ตอนนี้แยกไปเรียนคนละที่ แต่อยู่ดีๆก็มารู
สมาชิกหมายเลข 4082586
ความสัมพันธ์ข้ามคืน...
คือ คนที่มีความสัมพันธ์ที่ข้ามคืนกัน เขาไม่รู้สึกอะไรบ้างเลยหรอคะ? เขานึกจะปล่อยผ่านไปง่ายๆเลยหรอ ไม่คิดที่จะจริงจังกัน ต่างคนต่างแยกย้าย มันง่ายขขนาดนั้นเลยหรอคะ?
สมาชิกหมายเลข 3679817
ฝากถึงคนที่ทำกรรมกับเรานะ
เอาจริงๆก้อเหนื่อยแล้ว + รำคาญ แยกย้ายไปทำชีวิตให้ดีดีกว่า
สมาชิกหมายเลข 7801487
(กระทู้ระบายนิดหน่อย) เคยรู้สึกไหมว่าตัวเองไม่มีเพื่อน
สวัสดีค่ะ ทุกคน ตอนนี้เราเบื่อมากๆเลย ไม่มีอะไรทำเลยมาตั้งกระทู้ถาม ว่าใคร เคยเบื่อ ในความว่างเปล่ามั้ยคะ พอดีช่วงนี้ปิดเทอม เพื่อนๆก็ไม่อยู่ เลยเกิดเวลาว่างเยอะมากกก ซึ่งเราก็ใช้ชีวิตวนเวียนอยู่แถ
adayinbangkoks
เราสามารถอยู่ได้โดยที่ไม่มีเพื่อนสนิทมั้ย?
เรามีเพื่อนที่สนิทตอนมหาลัยแต่พอเรียนจบก็แยกย้ายต่างคนต่างไปมีชีวิตของตัวเอง คุยกันผ่านไลน์กลุ่ม นัดเจอกันบ้างบางครั้ง แต่พอหลังๆมานี่เราเริ่มรู้สึกได้ว่ามันมีจุดห่างเหินสำหรับคำว่าเพื่อน อย่างเวลาเพื
สมาชิกหมายเลข 2429116
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
สังคม
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากปรึกษาค่ะ