▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
คุ้มครองผู้บริโภค
คอมพิวเตอร์
ศูนย์บริการคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที
Acer Aspire 15 ซื้อจาก Advice Online ใช้งาน 3 วันเปิดไม่ติด เคลมยุ่งมาก ไร้การติดต่อกลับจาก Call Center
ต่อมาวันที่ 22/5/69 ตัวเครื่องเกิดอาการเปิดไม่ติด จึงนำไปตรวจสอบที่ Advice สาขาใกล้บ้าน โดยทางสาขาแจ้งในตอนแรกว่าจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ แต่ภายหลังแจ้งว่าเนื่องจากเป็นสินค้าที่ซื้อผ่าน Online จึงต้องให้ลูกค้าติดต่อ Call Center เอง
หลังจากติดต่อ Call Center ได้รับแจ้งว่าทางสาขาพบรอยบนตัวเครื่อง ซึ่งผมยืนยันว่าเครื่องไม่ได้มีการตกหล่นหรือกระแทกใด ๆ และรอยดังกล่าวมีลักษณะคล้ายจุด Defect มากกว่า
เบื้องต้นทาง Call Center แจ้งว่าจะประสานฝ่ายเคลมให้ และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่ ซึ่งจริง ๆ แล้วผมไม่ได้ต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่เป็นหลัก แต่อยากให้สามารถใช้งานคอมได้โดยเร็ว เนื่องจากจำเป็นต้องใช้ทำระบบ POS ของร้าน
ทาง Call Center แจ้งว่าจะติดต่อกลับในช่วงบ่าย แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ จึงอยากสอบถามว่ากรณีลักษณะนี้ควรดำเนินการอย่างไรต่อได้บ้างครับ เมื่อดูจากกระทู้เก่าๆของเพื่อนๆก็มีคนโดนกรณีเหมือนๆจากที่นี่ 🥲
https://m.pantip.com/topic/40113061