[ข่าวสารเบม่อน] BABYMONSTER ปฎิเสธการเป็น Brand Ambassador แฟชั่นหรูระดับโลกทั้งหมดในตอนนี้ มุ่งมั่นทำเพลงอย่างเดียว

[สำนักข่าว OSEN] วงเบม่อนระงับข้อเสนอจากแบรนด์หรูต่างๆ เพื่อมุ่งเน้นไปที่งานหลักด้านดนตรี

ตามรายงานข่าว ป๋าหยาง ได้ปฎิเสธข้อเสนอจากแบรนด์หรูระดับโลกทั้งหมด “ณ เวลานี้” โดยต้องการมุ่งเน้นไปที่เรื่องดนตรีเพียงอย่างเดียว นั่นคือแนวทางของค่าย YG ที่ต้องการให้ความสำคัญในการเติบโตของสาวๆในฐานะศิลปิน

ในเนื้อข่าวอธิบายเพิ่มเติมว่า การเดินทางไปต่างประเทศเมื่อรับงาน BA แบรนด์หรูต่างๆ อาจกระทบกับต่อตารางเวลา และคุณภาพในการแสดงบนเวทีของศิลปินได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทุ่มเททุกอย่างก็เพื่อปกป้องสมาชิกบางรายในวงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ควรได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันมากๆด้วย

ปิดท้าย YG กล่าวไว้ว่า “นักร้องต้องเปล่งประกายที่สุดบนเวที“ พร้อมสัญญาว่า จะมอบการแสดงที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อแฟนๆเบม่อนทั่วโลก

[คหสต] เรื่องนี้ สนับสนุน 100% ให้เน้นเรื่องงานเพลงกับคอนเสิร์ตเป็นหลัก เพื่อให้แนวทางการเป็นศิลปินระดับโลกจริงๆมันชัดเจน ดีใจที่ค่ายยังไม่โลภ จะเอาเงินอย่างเดียว

มุมมองอีกด้าน คิดว่าจากประสบการณ์ที่ผ่านมาผ่านวง BP น่าจะสอนอะไรบางอย่างกับค่าย YG ถึงได้เดินเกมส์แบบนี้ด้วย



[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่