ช่องวันดราม่าอีกแล้ว ไม่ใช่แค่เรื่องล้อ HIV เข้มโดนทัวร์ลงเอาเรื่องฉุดใน #สอดสร้อยมาลา



เป็นประเด็นดราม่าขึ้นจนได้!! หลังมีแอ็กเคานต์หนึ่งออกมาขุดข้อความของ เข้ม หัสวีร์ ที่ทวีตระบุไว้ใน X ว่า "ฉุดหมดไม่สนลูกใคร #สอดสร้อยมาลา" ซึ่งเป็นการรีแอคที่เจ้าตัวได้รับเล่นในซีรีส์เรื่อง สอดสร้อยมาลา นั่นเอง โดยทางชาวเน็ตรายหนึ่งก็ได้เข้ามารีโพสต์ตั้งคำถามต่อว่า "Rape joke ไหม" (มุกตลกที่นำเรื่องการข่มขืx การล่วงละเมิด หรือความรุนแรงทางเพ ศมาล้อเลียน)

และยังมีอีกหนึ่งแอ็กเคานต์ที่เข้าไปขุดโพสต์ของ เข้ม ขณะอวยพรวันเกิด ยูโร ยศวรรธน์ เอาไว้ว่า "น่าเส_วจังวะ HIV นะหนู" พร้อมกับข้อความที่แอ็กเคานต์นี้ได้กำกับไว้ว่า "สมมงชายแท้ วันเกิดเพื่อนยังเล่นมุข HIV แทนการอวยพรดีๆ ก็ไม่แปลกใจนะ"

ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ติติง บ้างก็บอกว่า "การล้อเรื่อง HIV ในวันเกิดเพื่อนไม่ใช่เรื่องตลกเลย แต่เป็นการขาดความเคารพและไม่มีความรู้สึกเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเป็น "ชายแท้" หรือใครก็ตาม คำพูดสะท้อนถึงบุคลิกภาพของคนพูด วันเกิดควรเป็นโอกาสให้อวยพรกัน ไม่ใช่เยาะเย้ยโรคภัย หวังว่าทุกคนจะตระหนักว่า : ความตลกที่แท้จริงไม่ควรทำร้ายใครได้เลยครับ,

มุกแบบนี้มันควรเล่นเหรอ ?, เล่นมุกแบบนี้ไม่สร้างสรรค์เลยค่ะ เรื่องโรคภัยไข้เจ็บไม่ใช่เรื่องน่าเอามาล้อเล่นนะ ความเป็นเพื่อนไม่ใช่ข้ออ้างที่จะพูดอะไรก็ได้ โดยไม่เกรงใจกัน

แต่บางส่วนกลับเห็นต่างบ้างก็บอกว่า "การ HBD เพื่อนแล้วพิมพ์แกล้งเป็น HIV มันดราม่าขนาดนั้นเลยหรอวะ โลกที่มืงอยู่มันสวยจัง 55555 ถ้ามองอีกมุม เพื่อนกัน มันแฮปกันอยู่ 2 คน ก็มีคนไม่มีสามัญสำนึกเข้าไปยุ่ง ไปแขวนในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เดือดร้อนกันไปเองมากกว่า ไปแคปทวิตเขามาแขวน มีสามัญสำนึกมากมั้ง แบบนี้เรียกว่าควรหรอ กล้าจะสอนชาวบ้าน"

#เข้มหัสวีร์ #ชาวเน็ต #คอมเมนต์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่