อะไรอีกแล้ว

เอาอีกแล้วค่ะวันนี้มาบอกว่าหนูกวนตีน
คือหนูนั่งกินข้างละเขาถามเรื่องกู้เรียนคือตอนม.4เคยทำเรื่องกู้แล้วค่ะแต่เขาก็ด่าแม่ว่าทำทำไมอยากเป็นหนี้อีกหรอบลาๆเลยไม่ได้ส่งกู้ค่ะพอมาตอนม.6หนูนั่งกืนข้าวละเปิด
คลีปเรื่องกู้เรียนตอนไหนดีกว่ามันผ่านมาเจอพอดีเลยหยุดดูเขาถามหนูว่ามันยังไงกู้เนี่ยหนูเลยบอกว่า นาน แค่คำว่านานแต่เขาบอกเออไม่ต้องเรียนยิ้มมันหรอก?หนูงงมากเลยถาทว่าอะไรเขาก็ตอบว่ากูถามก็ตอบกวนตีน?คือความหมาย
คำว่า นาน ของหนูคือทำเรื่องกู้นานไม่รู้จะได้ไหมด้วยเพราะเพื่อนหนูกู้นานมากกู้ตั้งแต่ม.3เลยขึ้นม.4มายังไม่ได้มาได้ตอนม.5หนูเลยตอบว่านานที่นี่เลยตอบเขาไปใหม่ว่าก็กู้นานไงกว่าจะทำเรื่องทำอะไรมันนานเขาถามอีกกู้ตอนนี้ได้ไหมหนูเลยบอกได้เขาก็บอกไม่กู้แต่แรกเอ้าก็ตัวเองบอกเองไม่ให้กู้มีการมาด่าแม่อีกว่าไม่เตรียมไม่หาข้อมูลอะไรก่อนแม่รู้หมดแล้วจ้าหนูไม่อยากคิดเลยถ้าขึ้นมหาลัยเขาจะส่งไหมแบบนี้ต้องยืนเ้วยตัวเองแล้วจริงๆค่ะอยากรู้แบบนี้วัยทองไหม

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่