เคสชวนปวดหัว! เจ้าของ Deepal S07 ร้องเรียน ส่งรถเคลมอุบัติเหตุ นานถึง 8 เดือน รถยังซ่อมไม่เสร็จ

เคสชวนปวดหัว! เจ้าของ Deepal S07 ร้องเรียน ส่งรถเคลมอุบัติเหตุ นานถึง 8 เดือน รถยังซ่อมไม่เสร็จ

ที่มา
https://www.facebook.com/share/p/1BHD3Lh2th/?mibextid=wwXIfr

https://www.facebook.com/share/p/1EhVKVnrQS/?mibextid=wwXIfr


กรณีของเจ้าของรถ Deepal S07 ที่นำรถเข้าซ่อมจากอุบัติเหตุที่ศูนย์บริการแห่งหนึ่ง ตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ลากยาวมาจนถึงวันนี้เป็นเวลา 8 เดือนเต็ม! แต่ก็ยังไร้วี่แววว่าจะได้รับรถคืน

สิ่งที่ทำให้เจ้าของรถต้องปวดหัวและเดือดร้อนหนัก ไม่ใช่แค่เรื่องรอนาน แต่รวมถึงการจัดการของศูนย์ เจ้าของรถต้องเป็นฝ่ายโทรตามอัปเดตเองตลอด ศูนย์แทบไม่เคยติดต่อกลับมาแจ้งความคืบหน้า แจ้งแค่ว่าจะติดตามให้ แต่สุดท้ายก็เงียบหาย และไม่มีกำหนดการรับรถที่แน่นอน

การไม่มีรถใช้ยาวนานเกือบปี กระทบการใช้ชีวิตประจำวันอย่างหนัก และต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มขึ้นเยอะมาก (โดยเฉพาะช่วงที่น้ำมันแพง)

ทางเจ้าของรถไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไรเกินขอบเขตครับ เพียงแค่อยากได้ "ความชัดเจน" ว่ารถจะซ่อมเสร็จเมื่อไหร่ หรือทางศูนย์ฯ หรือแบรนด์จะมีแนวทางช่วยเหลือ/เยียวยาที่เหมาะสมระหว่างที่รถจอดแช่อยู่แบบนี้อย่างไรบ้าง

ใครมีประสบการณ์หรือคำแนะนำดีๆ มาคอมเมนต์แชร์กันหน่อยครับ เผื่อเป็นแนวทางช่วยเพื่อนสมาชิกเคสนี้ให้ได้รับรถคืนไวๆ ครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่