คิดว่าหลังจากนี้ช่องวันจะวางสถานะ วิว วรรณรท ไว้ในจุดไหน

กระทู้คำถาม
ถ้าย้อนกลับไปสัก 5-6 ปีก่อน วิว วรรณรท ถือเป็นนางเอกลูกรักอันดับหนึ่งของช่องวันเลยก็ว่าได้ จนมีวลีฮิตว่า ช่องวันช่องวิว อยู่พักหนึ่งเพราะละครของวิวเยอะมาก

แต่อยู่ๆ หลังจบเรื่อง หัวใจรักพิทักษ์เธอ วิวก็หายหน้าไปหลายปี แถมเคยออกมาโพสต์ตัดพ้อช่องอยู่พักหนึ่ง ละครเหมันต์ตะวันรอนที่เคยเล่นไว้ก็โดนโยกไปลงเย็นแถมโดนดองมาจนถึงปัจจุบัน

ก่อนที่วิวจะกลับมาได้อย่างสมศักดิ์ศรีอีกครั้งในจิตสะกดแค้น ซึ่งได้รับรางวัลจากไนท์เอ็นเตอร์เทนจากฝีมือการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด และต่อด้วย หงสาวดี ที่ได้รับเสียงชื่นชมไม่น้อยในเรื่องฝีมือ ก่อนที่ซีรีส์จะโดนดราม่าเรื่องบทไป

แต่ทั้งสองเรื่องก็ไม่ใช่บทที่นำเดี่ยวๆ เพราะเรื่องแรกบทก็ตีคู่มากับณิชาซึ่งเป็นนักแสดงอิสระ ส่วนเรื่องหงสาฯ บทเด่นๆ ก็อยู่ที่นาย-ตรี คิดว่าในอนาคตช่องวันซึ่งเน้นใบ้บริการนางเอกอิสระที่มีชื่อเป็นส่วนใหญ่ จะวางวิว วรรณรทไว้ในจุดไหนครับ จะยังมีโอกาสเห็นวิวได้เล่นบทนางเอกเด่นๆ หรือเป็นนางเอกในละครฟอร์มดีๆ ของช่องอีกไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่