ฟังตัวอย่างเพลงใหม่เจนนี่ 'Did it again' ในโฆษณา Beats Solo 4 Onyx Black 🖤

Beats by Dre IG Update

Did it again.
หูฟัง Beats Solo 4 - JENNIE Special Edition กลับมาแล้ว ในสีดำ Onyx Black 🖤

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

Beats และ Jennie กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมเพลงใหม่ที่ยังไม่เคยปล่อยออกมา และหูฟังรุ่นใหม่

ไม่มีใครทำโปรโมชั่นได้ฮิตติดกระแสเท่า K-Pop อีกแล้ว ปีที่แล้วหูฟังรุ่นพิเศษธีม Ruby ของ Beats ขายหมดเกลี้ยงในร้านค้าออนไลน์ของ Apple ภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง การร่วมงานครั้งนั้นเป็นการร่วมมือกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง Jennie สมาชิกวง BLACKPINK ศิลปินเดี่ยว และหนึ่งใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของ Time ประจำปี 2026

แบรนด์เครื่องเสียงของ Apple และ Jennie กลับมาอีกครั้งพร้อมหูฟังรุ่นพิเศษสีดำ Onyx พร้อมโปรโมทการวางจำหน่ายด้วยโฆษณาที่มีของขวัญพิเศษสำหรับแฟนๆ นั่นคือเพลงพิเศษที่ยังไม่เคยปล่อยออกมา หลังจากผ่านไปกว่าหนึ่งปีนับตั้งแต่ Jennie ปล่อยอัลบั้มสตูดิโอชุดแรก Ruby นี่จึงเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ อย่างแน่นอน

หูฟังรุ่นนี้ออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Jennie โดยมีโบว์สีดำสองอันที่สามารถติดได้ แผ่นรองหูฟังตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงของเธอ และกระเป๋าใส่หูฟังสีเดียวกับตัวหูฟัง  หูฟังรุ่นนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 24 เมษายน

ภาพยนตร์โฆษณาประกอบด้วยดีไซน์ริบบิ้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่พันรอบหูฟังอย่างสวยงาม และด้วยชื่อเสียงของวงการ K-pop ในด้านการผลิตเพลงคุณภาพสูง เพลงประกอบจึงได้รับการผลิตอย่างประณีต มีจังหวะที่คมชัดและเสียงเบสที่หนักแน่น

แคมเปญนี้ยังรวมถึงเพลย์ลิสต์ Apple Music ที่คัดสรรโดยเจนนี่ด้วย

สำหรับแฟนๆ ในเกาหลีใต้ Beats จะจัดงานป๊อปอัพในเมืองซองซู ที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถสัมผัสประสบการณ์การร่วมมือกันครั้งนี้ ทดลองใช้หูฟังรุ่นพิเศษ และรับพวงกุญแจห้อยกระเป๋าเป็นของที่ระลึก

ความร่วมมือระหว่างเจนนี่และ Beats เริ่มต้นในปี 2024 เมื่อเธอเป็นพรีเซนเตอร์ในการเปิดตัว Beats Solo Buds ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ ภาพยนตร์โฆษณาที่แสดงให้เห็นเจนนี่โชว์หูฟังโดยใช้ฉากหลังเรียบง่าย มียอดวิวเกือบสองล้านครั้งและยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แคมเปญนั้นตามมาด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2025: หูฟังรุ่นพิเศษสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ซึ่งเป็นการอ้างอิงถึงอัลบั้ม Ruby ของเธอ และยังมีโบว์ที่สามารถติดได้ โฆษณาต่างๆ ก็ได้นำภาพหลักๆ จากการร่วมงานครั้งนี้มาใช้เช่นกัน โดยเล่นกับสุนทรียภาพของเจนนี่ควบคู่ไปกับภาพที่สดใสและมีชีวิตชีวา

เจนนี่ กล่าวว่า “เรารู้อยู่เสมอว่าการปล่อยคอลเลกชั่นแรกของฉันกับ Beats เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเท่านั้น chapter 2 นี้สะท้อนถึงการเติบโตและการค้นพบตัวตนของฉันอย่างแท้จริง ฉันอยากสร้างบางสิ่งที่ทั้งทรงพลังและมีความเป็นตัวของตัวเอง และฉันตื่นเต้นมากที่ทุกคนจะได้สัมผัส new chapter ของฉันไปพร้อมกันผ่านเฮดโฟนที่เรียบหรูนี้”

สินค้าคอลแลบใหม่ล่าสุดของเราจะวางจำหน่ายในวันที่ 24 เมษายนนี้ ที่ apple.com และร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการ

9 โมงเช้า PST - สหรัฐอเมริกา
4 โมงเย็น BST - สหราชอาณาจักร
9 โมงเช้า SGT - จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และไต้หวัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่