แฟนทักไปถามเรื่องซื้อเเอคล็อค

เรากับแฟนนอยู่คนละจังหวัดค่ะ เดือน1เจอกัน2-3อาทิตบ้าง คือเรื่องมีอยู่ว่า เราขอแฟนดูทรส เช็คทั่วไปก็ไม่เจออะไร แต่ขออนุญาตเค้าดูตลอด  แล้วเห็นแฟนโหลดทวิต เขาก็บอกว่าเอาไว้ดูหนังโป๊ เราก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเป็นผช เราเองก็ดูเหมือนกัน แต่พอเราจะกอดเข้าไปดู เค้าก็มีท่าทีแย่งทรส เราก็บอกเราไม่โกรธเรื่องแค่ดูหนังโป๊ ขอดูเฉยๆเอง แล้วเราก็ไปกดที่ข้อความค่ะ เห็น2ข้อความ ทักไปถามเรื่องราคาสมัครเเอคล็อคอะคะ แต่เราไม่ได้เข้าไปส่องโปรไฟล์ว่าเป็นใคร แนวไหน คือตอนนั้นเราก็ช็อคอะคะ แต่เราก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับเค้าเรื่องนี้ เพราะเราไม่อยากพูดอะคะ  เราไม่ค่อยโอเคเท่าไร คือดูหนังโป๊ ไม่เป็นไรคะ แต่จะสมัครเเอคล็อคไม่ค่อยโอเคเท่าไร  
คือแฟนมาหาเราก็ไม่ค่อยมีอะไรกันนะคะ เวลามาแฟนมาหาเดือนละ 2-3อาทิต ก็จะมีกันแค่ครั้งเดียว ไม่ก็ไม่มีเลยค่ะ  เคยเลาโลม แต่เค้าก็ไม่แข็งอะไรงี้  เคยทะเลาะกันเรื่องนี้ด้วยค่ะ ไม่ค่อยมีอะไรกับเรา เขาบอกเหตุผลว่าเพราะรักเรา ไม่ได้คิดเรื่องอย่างว่ากับเรา เพราะรักเรามาก  คือยังไง คือสำหรับเราจะเขาชอบเรามาก เรื่องอย่างว่าควรต้องมีทุกวัน ถ้าเหนื่อยก็ว่าไปอย่างแต่นี้เขาไม่ได้ทำงาน ไม่ได้ทำอะไร กินเที่ยวเล่น ไปวันๆ ก็เลยรู้สึกแปลกค่ะ
ครั้งนี้มาเห็นเรื่องแอคล็อคคือไม่เข้าใจค่ะ เขายังไม่ได้ซื้อนะคะแต่ถามราคา เราคบกันได้น่าจะ 6-7เดือนแล้วคะ มีอะไรกันนับครั้งได้เลย ไม่น่าถึง5ครั้งคะ  ยังเป็นวัยรุ่นกันทั้งคู่ค่ะ นอย ก็ไม่ค่อยจะคุยกับเขาเท่าไร ไม่ค่อยสดใส  ข้อความคิดเห็นหน่อยคะ เขาติดมือหรอคะรึยังไง ไม่เข้าใจ แฟนนเก่าเรามีกันทุกวันค่ะ แบบบทุกวันจริงๆ กับคนนี้ก็เลยงงค่ะ คือเขาเป็นอะไร ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่