การขอประวัติการโทรฯเข้า-ออก ปี2561 ค่าย Dxxc

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เคยมีใครขอทราบประมัติการโทรฯเข้า-ออก ย้อนหลังของเบอร์มือถือตัวเองไหมคะ ซึ่งเราต้องการนำไปใช้กับหน่วยงานราชการเพื่อเป็นหลักฐานประกอบ ทางผู้ให้บริการสัญญาณมือถือแนะนำให้ทำตามขั้นตอนในการขอ ซึ่งมีขั้นตอนดังนี้
1. ไปแจ้งตำตวจที่ส.น. เพื่อขอหมายเรียกพยาน (กรณีของเรายังไม่เป็นความ) แต่ทางศูนย์บริการฯจะเอา
2. เมื่อได้รับแล้ว ให้รีบส่งไปหาผู้ให้บริการสัญญาณมือถือ (รีบส่งอย่างไว)
3. โทรฯติดตามความคืบหน้ามาเกือบ20รอบ เพราะส่งไปตั้งแต่ต้นเดือนกุมพาพันธ์ 69

คำถามคือ อยากทราบว่ามีใครเคยขอแบบเราไหม แล้วมีวิธีการดำเนินการขั้นตอนต่อไปอย่างไร เพราะเนื่องจากว่า ติดตามทุกครั้ง จนท.จะแจ้งแบบเดิมตลอดคือ "รอ" "ทางฝ่ายกฎหมายกำลังรวบรวม" แบบนี้ทุกครั้ง ไม่มีอะไรคืบหน้า ผ่านมา 2 เดือนแล้ว และที่พีคกว่านั้นคือ จนท.แจ้งว่า มีจนท. (ไม่ทราบชื่อ) โทรฯหาเราแล้ว แต่ไม่รับสาย แต่จากการดูประวัติในมือถือเรา ตามวันที่แจ้ง ไม่มีโทรฯเข้ามาเลย

***เราต้องการความคืบหน้าที่รวดเร็ว เพราะรอแบบนี้ก็ไร้จุดหมาย*** ขนาดโทรฯคุยล่าสุด ขอคุยกับหัวหน้าก็แล้ว บอกจะโทรเลย ...แต่หายเงียบ รบกวนให้คำแนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่