ตามหากระทู้ที่เคยเล่าประสบการณ์เลสเบี้ยนค่ะ

เมื่อหลายปีที่แล้ว(ประมาณ 3-4 ปี)เรานั่งไล่ตามอ่านพวกกระทู้เล่าประสบการณ์ของเลสเบี้ยนอยู่ค่ะเพราะมันฟรินมากกกก แล้วก็ได้ไปเจอกระทู้นึงที่ยาวมากแล้วก็น่าสนใจสุดๆ

     เรื่องประมาณว่าคุณจขกท.เป็นสาวห้าวๆ(จำไม่ค่อยได้แล้วค่ะ)แล้วก็ได้ไปเจอกับผญ.คนหนึ่ง รายละเอียดที่เราพอจำได้คือห้องเขาอยู่ใกล้ๆกัน มีครั้งนึงที่จขกท.ได้ยืนคุยกับผญ.คนนั้นอยู่หน้าห้องแล้วก็ได้กลิ่นโบตั๋นที่จขกท.ชอบหรือเจอของเกี่ยวกับอาราเล่ที่ชอบนี่แหละค่ะออกมาจากห้องในของเธอ

     แล้วก็มีตอนที่ทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะจขกท.ไปรู้ว่าผญ.คนนั้นพาแฟนเก่าเข้าห้อง จขกท.เลยขับมอไซค์ออกไประบายอารมณ์ไม่กลับห้อง(ไปหาญาติหรือพี่ที่รู้จักนี่แหละ) ช่วงหลังๆก็คืนดีกันแล้วก็ไปเที่ยวค่ะ ที่จำได้อย่างสุดท้ายคือมีช่วงที่จขกท.ไม่ได้มาอัปเดตพอกลับมาอีกทีก็เล่าว่าที่ไม่ได้มาเพราะประสบอุบัติเหตุนิดหน่อย

ปล.อาจพิมพ์ไม่รู้เรื่องบ้างนะคะพอดีนึกขึ้นได้เลยมานั่งพิมพ์ตอนตีสาม 🙇‍♀️🙇‍♀️ ขอบคุณทุกคนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่