คิดว่าไม่มีรอบ 3 แล้ว ปิดตำนาน เสน่ห์นาง รอติดตาม อั้มทางอื่น สัญญาการผลิตก็ช่วยไม่ได้แล้ว จากที่เซ็นแล้ว




”สำหรับละครเรื่องเสน่ห์นาง คือคิวนักแสดงเราพยายามแล้วแต่มันไม่ได้ แม่ก็เลยต้องพับโปรเจกต์ไปก่อน ก็ต้องขอบคุณช่อง 7 และขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ให้โอกาสพี่เอ แต่พี่เอไม่สามารถเอาทุกคนมารวมกันได้ด้วยภารกิจของแต่ละคน ก็เลยต้องพับไปก่อน นี่เป็นที่แรก แค่นี้เลยค่ะ คือมันเป็นความตั้งใจ แต่เหมือนกับว่าแต่ละคนมีภารกิจ แล้วคิวของแต่ละคนไม่สามารถแมตช์กันได้ แม่ก็เลยมีความตั้งใจว่าต้องเป็นแบบนี้นะ ก็เลยรู้สึกว่าพักไปก่อน“

จะเปลี่ยนใจไหม?

”ก็ใช้คำว่าเราก็อยากเห็นนะ เราก็เสียดาย… ก็เข้าใจกันแหละ มองตาก็เข้าใจ“

คิวใครเป็นเหตุ?

”รวมๆ ทุกคนเลย คิวแม่ด้วย แล้วพี่เอดูแล้วมันไม่ลงตัวจริงๆ ก็ต้องกราบขอบคุณช่อง 7 ที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่อั้มที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่อนันดา ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ให้โอกาสพี่เอ แต่พี่เอไม่สามารถเอามารวมกันได้จริงๆ“

งบประมาณมีส่วนเกี่ยวข้องไหม?

”ไม่เกี่ยวอะไรทั้งสิ้นเลยค่ะ ทุกคนใจดีกับแม่หมดเลย“

เป็นที่เวลาอย่างเดียว?

“ใช่ค่ะ”

โปรเจกต์จะมีการกลับมาอีกรอบไหม?

“มันเป็นเรื่องของอนาคต แม่ไม่อยากให้ใครคาดหวัง แต่แม่ก็จะรับผิดชอบในส่วนที่แม่รับผิดชอบเต็มที่”

ต้องมีการชดเชยให้กับใครไหม?

“ไม่เป็นไรเลยค่ะ ถ้าใครอยากขออะไรก็บอก”

หลายๆ คนเสียดาย?

“พี่ก็ไม่แพ้ทุกคนเลย”

#dara7_photo #เอศุภชัย #เสน่ห์นาง

สัญญาเซ็นแล้วด้วย การผลิต แคสอื่นๆ ก็ครบแล้ว ถ้า อั้มไม่ได้แสดง ก็คงไม่ได้ทำแล้ว ดีอย่างพี่เอ จะได้ไม่ต้องเหนื่อยแล้ว พอแล้ว

เสียดายแทนแฟนๆช่อง7 คงสุดทางจริงๆแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่