ซีอีโอ Billboard และซีอีโอ Coachella ปรากฏตัวที่ควังฮวามุน... เหล่ายักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมดนตรีร่วมชมการแสดงของ BTS

กระทู้สนทนา

ครีเอเตอร์ Alan "Chikin" Chow (จากซ้าย), Isaac Lee ประธานบอร์ดและซีอีโอของ HYBE America, Mike Van  ซีอีโอของ Billboard, บังชีฮยอก ประธานบอร์ดของ HYBE และ Paul Tollett ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Coachella เข้าร่วมชมการแสดงคัมแบ็กของ BTS ณ กวางฮวามุน เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา


จากข้อมูลของคนในอุตสาหกรรม ระบุว่า ในวันงานประธานบังชีฮยอกได้ต้อนรับบุคลากรในอุตสาหกรรมบันเทิงจำนวนมากที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ณ บริเวณใกล้สถานที่จัดงาน โดยมีรายงานว่า ผู้กำกับ แม็กกี้ คัง (Maggie Kang) ผู้สร้าง 'K-Pop: Demon Hunters' และ อักเนส ลี (Agnes Lee) โปรดิวเซอร์จาก Sony Pictures Animation ก็ได้เดินทางมาที่งานเพื่อพบกับประธานบังชีฮยอกด้วยเช่นกัน


คอนเสิร์ต ' BTS Comeback Live: Arirang' ที่จัดขึ้นในวันนั้น   มียอดผู้ชมสด 18.4 ล้านคน ตามการนับของ Netflix และมีการกล่าวถึงการคัมแบ็กครั้งนี้ในโซเชียลมีเดียรวมกว่า 2.62 พันล้านครั้ง




โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่