เพื่อนๆมีวิธ๊ให้ฝ่ายสินไหมบริษัททิพยประกันภัย ติดต่อลูกค้าบ้างไหมคะ

กระทู้คำถาม
ติดต่อเรื่องเคลมประกันน้ำท่วม ส่งเรื่องไปตั้งแต่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
ตามครั้งแรกตอนผ่านไปเกือบเดือน เจ้าหน้าที่รับเรื่องให้ฝ่ายสินไหมติดต่อ เพื่อส่งเอกสารสินไหมให้เซ็น รอไปหลายวัน ไม่มีการติดต่อ ติดตามไปอีก ครั้งที่ 2  3 4 5  จนล่าสุดวันนี้ ก็ได้แต่รับเรื่องประสานให้เจ้าหน้าที่ติดต่อ เจ้าหน้าที่รับเรื่องบอก เค้ามีหน้าที่รับเรื่องและส่งเรื่องให้ เค้าเห็นแล้วว่ามีเรื่องที่เราติดต่อมาและเค้าได้ดำเนินการส่งให้ฝ่ายสินไหม ส่วนเรื่องการเคลม ต้องให้ฝ่ายสินไหมเป็นคนดำเนินการ ก็ถาม แล้วจะต้องทำยังไงให้ฝ่ายสินไหมติดต่อ เพราะแจ้งไปก็หาย ไม่ติดต่อกลับ แต่วันนี้ได้รู้ว่าคนดูแลเรื่องสินไหม ชื่ออะไร แต่โทรยังไงก็ไม่รับ  
ไม่รู้ต้องทำยังไงถึงจะส่งเอกสารมาให้เซ็น อยากทราบว่าติดต่อลูกค้ามันยากเย็นมากนักเหรอ
เพื่อนๆใครมีวิธีให้เจ้าหน้าที่สินไหมติดต่อได้บ้างรึเปล่าค่ะ พยายามขอเบอร์ ก็ให้โทรเข้า 02-2392040 ซึ่งไม่มีคนรับสายอยู่ดี

ใครจะซื้อประกันก็ดูให้ดีๆนะคะ ค่าเบี้ยไม่สำคัญเท่าตอนเคลม เคลมยาก เคลมเย็น นี่ยังไม่รู้เลยนะคะ ว่าจะชดเชยให้กี่บาทรอลุ้นเอาอีก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่