หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตำรวจชอบร้องเพลง เสียงดังตอนกลางคืน
กระทู้สนทนา
การร้อง
ตำรวจ
มลพิษทางเสียง
เพื่อนบ้าน
เหตุเกิดที่บ้านของเรา ซึ่งเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของตำแหน่งในสถานนีตำรวจ มันก็ไม่แปลกที่จะมีการกินเลี้ยงต้อนรับ แต่นี้เข้าวันที่3แล้วที่เขายังร้องเพลงในทุกคนไม่เลิก กว่าจะปิดลำโพงก็ปาไปเกือบเที่ยงคืน ซึ่งมันน่ารำคาญมากสำหรับชาวบ้านอย่างฉัน เพราะหมู่บ้านเคยเงียบในตอนกลางคืน กลายเป็นว่าต้องมานอนฟังเสียงร้องเพลงที่ไม่สะเนาะหูติดๆกันหลายวัน การชอบร้องเพลงไม่ผิด แต่ทำไมไม่ร้องแค่ตรงนั้นจะต่อลำโพงเปิดเสียงดังๆให้ได้ยินทำไม บ้านของฉันห่างจากสถานีตำรวจประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งไม่ยินดีกับสิ่งนี้ ฉันสามารถร้องเรียนใครได้บ้าง มันน่ารำคาญเกินไป
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าข้างบ้านคุณเปิดเพลงเสียงดังตอนกลางคืนในทุกๆๆๆวัน ควรจะทำอย่างไร
บ้าน จขกท อยู่ต่างจังหวัด เป็นหมู่บ้าน แต่ก่อนอยู่กันอย่างสงบสุข กลางวันทำงาน มืดลงก็เข้าบ้านนอนพักผ่อน มาช่วงหลายปีหลัง คนในหมู่บ้านขายที่ดิน ติดริมแม่น้ำ ทำให
สมาชิกหมายเลข 1893848
[ถามผู้รู้] วิธีจัดการทางกฎหมายกับร้านเหล้าที่เสียงดังรบกวนและเป็นแหล่งมั่วสุม
สวัสดีค่ะ เราเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งแถวนครปฐม เราพึ่งย้ายเข้าหอใหม่ ตอนเข้ามาไม่รู้เลยว่ามีร้านเหล้าตั้งอยู่แถวนี้+กับไม่คิดว่าจะมีด้วยค่ะเพร
สมาชิกหมายเลข 4734208
ประสบปัญหาด้านเสียงจากร้านค้า CJ
สวัสดีค่ะ ดิฉันประสบปัญหาด้านเสียงเพลงจากร้าน CJ เพลงตื้ด เพลงลูกทุ่ง เสียงดังมาก (อาจจะไม่เกินเดซิเบลตามกฎหมายกำหนด แต่บ้านดิฉันอยู่ข้างๆ ร้านCJเลย) ฉันเคยอีเม
สมาชิกหมายเลข 8425284
หน้าบ้านร้องคาราโอเกะออกไมค์มา 10 ปีแล้ว สารพัดหน่วยงานมาบอกก็ไม่ได้เรื่อง ใครจะช่วยเราได้บ้าง?
เหตุเกิดในพื้นที่ สนข.บึงกุ่ม ถ.เสรีไทย 41 อยู่ใน ซ.เจริญกาญจน์ ซ.2 (ต้นๆซอยมีหลังเดียว) สารพัดหน่วยงานเข้ามาบอกว่ากล่าวตักเตือน ทั้งสำนักงานเขต ทั้งสิ่งแวดล้อม
สมาชิกหมายเลข 5351339
ควรทำยังไงกับ เพื่อนบ้านประเภทนี้ ??
คือเรื่องมีอยู่ว่าข้างบ้านเป็นร้านขายของชำ คือไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง เขาเปิดร้าน ช่วงตีสี่ถึงสี่ทุ่มของทุกวัน แล้วบางครั้งก็กินเลี้ยงงานวันเกิดเปิดเพลงเสียงดั
สมาชิกหมายเลข 4081624
ที่ออฟฟิศ มีพ่อใหญ่ 52 ปี กระแอม ฮึ่ม ฮึ่ม แบบมีอะไรในคอ ทุก 10 นาที แบบคนเป็นโรค Tic
ที่ออฟฟิศ มีพ่อใหญ่ 52 ปี กระแอม ฮึ่ม ฮึ่ม แบบมีอะไรในคอ ทุก 10 นาที แบบคนเป็นโรค Tic อาการกระแอมไอแบบ "ฮึ่ม ฮึ่ม" ทุก 10 นาทีที่เล่ามา อาจเกิดได้จากห
หนมลุง
ข้างบ้านรบกวนเสียงดัง
สวัสดีดีครับ ขอถามพี่ๆหน่อยครับว่า พอดีข้างบ้านเขาขายของออนไลน์เกี่ยวกับงานเหล็กพวกชั้นวาง ชั้นเจาะผนัง ถึงเวลาเขาทำงานเขานึกจะทำช่วงไหนเขาก็ทำโดยที่เขาไม่เคยคิ
สมาชิกหมายเลข 4414242
พูดคุยเสียงดัง คุยโทรศัพท์ดัง ในรถไฟฟ้า สมควรไหมครับ?
ตามกระทู้เลยครับ เห็นหลายคนแล้ว มักพูดคุยเสียงดังหรือไม่ก็คุยโทรศัพท์ดังในรถไฟฟ้าจนผมได้ยินแบบชัดมาก ในขบวนนั้นได้ยินทุกคน ไม่รู้ว่าสมควรไหม? เราควรเกรงใจคนอื่น
Beechern
📣 ประกาศรายชื่อ 12 นักล่าฝันแห่งบ้าน #AF2026
สมาชิกหมายเลข 6738609
ร้องเพลงเสียงแหบ ทำไงดี
คือเราอยากฝึกร้องเะลงอ่ะ แต่เวลาร้องบางทีก็เสียงไม่แหบบางทีก็แหบ เวลาพูดก็เหมือนกัน ไม่ได้แหบบ่อยขนาดนั้นแต่ก็มีบ้าง อย่างตอนดึกเสียงจะชอบแหบหน่อยอ่ะคะ เลยอยากร
สมาชิกหมายเลข 2493170
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การร้อง
ตำรวจ
มลพิษทางเสียง
เพื่อนบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตำรวจชอบร้องเพลง เสียงดังตอนกลางคืน