ว่าด้วยเรื่องลาออกจากงาน 7 และโรคใกล้ตัว ผู้หญิง

( ลืมแท๊คน้องเปา )
ประจำเดือน (Menstruation)  สุขภาพกาย  โรคกระเพาะ  พนักงานประจำ  มนุษย์เงินเดือน
สวัสดีคะมาแรกเปลี่ยนประสบการณ์ ด้วยเรื่องเวลากับโรคประจำตัวคะ   มีใครเคยทำงาน ⁷¹¹ บางมั้ยคะ
เรากำลังอยู่ในช่วงลาออกคะ  
เรา มีประจำเดือนมาผิดปกติ ตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว แล้วเราก็อยู่ในช่วงรักษาฟื้นตัว แต่ผู้จัดการเขาให้เลือกว่าจะทำงานถึงสิ้นเดือนเลยมั้ย เราเลือกสิ้นเดือนเพราะต้องการเงินไปจ่ายค่ายารักษา ไม่ใช่แค่ประจำเดือนมาไม่ตรงนะคะ มีโรคกระเพาะอักเสบลำใส้ติดเชื้อเม็ดเลือดขาว ด้วยคะ ก้รักษาไม่ได้1ปีเต็ม  ต่อมาเรื่องบ
ประจำเดือนเราบอกกับผู้จัดการผิดมั้ยคะ ว่าหมอให้เลือกนะว่า ขูดมดลูกกับกินยาปรับสภาพฮอร์โมน ? แต่เขาให้เราลาออกทันทีในสิ้นเดือน เราเองก้ทำงานนี้ไม่ไหวแล้วเพราะงานที่ทำมันไม่เหมาะกับเราเลย ทำแล้วหน้ามืดเวียนหัวพร้อมปวดท้องน้อยทุก ชม. จะอ้วกตลอดเวลา
( ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ ไม่เคยมีแฟนคะ " หมอบอกว่ามดลูกหนาเต๊อะเกินไปให้กินยาปรับฮอร์โมนคะ " )

เราทำงานสุดได้แค่สองมือสองแรง เราฝืนร่างกายไม่ได้จริงๆ ของเติมไม่ทันก็โดนแท็ก ช่วยจัดเดย์เพราะถูกเรียกตัว? เราผิดมั้ยทำงานไม่ทัน คนงานก้มีแค่6คน โทรศัพท์มี3เครื่อง คนอื่นคิดของให้ลูกค้า3เครื่อง
หากเราลาออกแล้วสิ้นเดือน3นี้ จะได้ค่าแรงเท่าไหร่ก็ไม่รู้คะ เขาจะจ่ายให้ครบ11,100 มั้ย ยังไม่รู้เลย

(  ห้ามลบโพสต์ เราอยากรู้สาระคะ )

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่