BTS จะจัดคอนเสิร์ต "BTS THE COMEBACK LIVE | ARIRANG" ที่จัตุรัสกวางฮวามุนในวันที่ 21 มีนาคม เวลา 20.00 น. จะมีที่นั่งเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
จะมีการจัดที่นั่งเพิ่มเติมทางทิศใต้ของทางแยกเซจงแดโร (จากสถานีควางฮวามุน รถไฟใต้ดินสาย 5 ของโซล ไปจนถึงบริเวณใกล้สถานีซิตี้ฮอลล์ รถไฟใต้ดินสาย 1) พื้นที่จัดงานทั้งหมดจะเป็นแบบยืนชม โดยจะมีการฉายการแสดงบนจอ LED ขนาดใหญ่ บัตรจะจำหน่ายฟรีในวันที่ 12 เวลา 20.00 น. ตามเวลาเกาหลี ผ่านทาง NOL Ticket โดยมีจำนวนจำกัดสำหรับผู้ถือบัตรเดิม
ด้วยเหตุนี้ "BTS THE COMEBACK LIVE | ARIRANG" จะรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ประมาณ 22,000 คน การกำหนดจำนวนที่นั่งนี้คำนึงถึงความปลอดภัยและการควบคุมฝูงชนเป็นสำคัญ
Big Hit Music และ HYBE ได้เสริมมาตรการป้องกันการขายบัตรเกินราคาและการเข้างานโดยไม่ได้รับอนุญาต พวกเขาจะบล็อกการขายบัตรอย่างผิดกฎหมายโดยการตรวจสอบและรายงานการโอนบัตรออนไลน์ที่ผิดกฎหมายแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการเข้างานโดยไม่ได้รับอนุญาต จะมีการเสริมมาตรการตรวจสอบตัวตนสำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน และจะมีการตรวจสอบเพิ่มเติมในพื้นที่ที่คาดว่าจะมีการขายบัตรเกินราคา ขั้นตอนการตรวจสอบตัวตนโดยละเอียดจะประกาศล่วงหน้าบนเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องเพื่อลดความแออัดในสถานที่จัดงาน
BTS เปิดที่นั่งเพิ่มเติมสำหรับคอนเสิร์ตคัมแบ็คที่จัตุรัสกวางฮวามุน
ด้วยเหตุนี้ "BTS THE COMEBACK LIVE | ARIRANG" จะรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ประมาณ 22,000 คน การกำหนดจำนวนที่นั่งนี้คำนึงถึงความปลอดภัยและการควบคุมฝูงชนเป็นสำคัญ