รายงานความคืบอยู่กับที่ สุข ที่ 6 มี.ค. 2569 (ไม่ต้องรีบร้อน ฉันรอได้ ฉันก็อยากให้ตัวเองพร้อมเหมือนกัน) 🤍

กระทู้สนทนา
วันนี้ส่องทวิตเตอร์ X.com ส่องพันติ๊บ แล้วก็สลับกับนอน พอดีเมื่อคืน ศิลปินคนโปรดs เขา Live เยอะเลย แล้วตอนเย็น ๆ ค่ำ ๆ ก็มีงานให้ส่องทวิตเตอร์อีก ฉันเลยไม่ได้งานตัวเองเลย

คืนนี้ง่วง เหมาะจะกินยานอนมาก แต่ถ้าแปรงฟันก่อนนอน หรือกินยาก่อนนอน รู้สึกตัวเองจะหลับยากขึ้น แต่ยากลางคืน มีผลข้างเคียง ให้ชักหรือเป็นลมบ้าหมูอ่อน ๆ ต้องกินยาอีกตัวเพื่อกดผลข้างเคียงไว้

เภสัชผู้จ่ายยา ร่ายสรรพคุณให้ฟังไม่ค่อยเหมือนกัน ต่างกันเล็กน้อย แต่คนที่บอกว่าเป็นยากันชักนี่ ฉันทึ่งน้องคนนั้นมาก เหมือนเราไปเจอหมอดูแม่น ๆ อะ

ได้กินยากลางคืน หวังว่าพรุ่งนี้ สมาธิจะดีขึ้น แล้วหวังว่าก่อนตื่น ฉันจะฝันถึงใครสักคน คนหรือสัตว์ ที่นิมิตมาเพื่อฮีลใจฉัน ให้สู้งานได้ทั้งวัน

เท่าที่ถามพันติ๊บ อย่างไรโปรแกรมเมอร์ก็หนีไม่พ้นการจัดโค้ดจาก AI อยู่แล้ว ซึ่งตรงนี้ฉันก็แอบรอความช่วยเหลือจากเธอ เพื่อมาทำให้ฝันของฉันเป็นจริง

ฉันเห็นความเก่งของเธอในหลาย ๆ เรื่องแล้ว ฉันก็ทึ่งมาก เหมือนได้เพชรน้ำงาม มาช่วยพัฒนาจังหวัดพะเยาเลย แต่ว่าฉันจะใช้เธออย่างไร ให้คุ้มค่ากับความเก่งของเธอ

บางอารมณ์ ฉันก็อยากอยู่เชียงใหม่ ไปจนตายเหมือนกันนะ แม้ว่าจะมีเงินมากพอไปก่อร่าง สร้างตัว สานความฝัน ที่พะเยา ก็เถอะ ไปพะเยา คงจะเหงา จะเฉา คงต้องหมู่ด้วยวิดีโอ คอนเฟอร์เรนซ์ ผ่านโปรแกรม Zoom ละล่ะ 555

วันนี้จะมาตั้งกระทู้ให้ครบ 3 กระทู้ หากมีอะไรอัปเดต จะมาบอกเธอในกระทู้นี้นะะะะะะ (เมี้ยวเมียวเมี้ยววววว)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่